Cát xê của V (BTS) cao ngất ngưởng được so với cả Kim Soo Hyun

V (BTS) hiện đang là ngôi sao được các đoàn làm phim săn đón nhất lúc này, và truyền thông tiết lộ rằng cát xê của nam idol cao ngất ngưởng.

V (BTS) là thành viên duy nhất trong nhóm tham gia vai trò diễn viên. Anh từng diễn xuất trong bộ phim ‘Hwarang’ (Hoa Lang) với vai diễn Suk Han Sung. Mặc dù không phải là vai chính nhưng nét tươi sáng và sự ấm áp của V đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả.

Cát xê của V (BTS) cao ngất ngưởng được so với cả Kim Soo Hyun - Ảnh 1
V (BTS) được săn đón trong vai trò diễn xuất đến mức cát xê có thể gần bằng cả Kim Soo Hyun.

Mới đây, truyền thông tiết lộ rằng anh chàng chính là idol Kpop được săn đón bậc nhất trong giới phim ảnh xứ kim chi. Nhiều nhà sản xuất thậm chí còn sẵn sàng chi một mức cát xê cao cho V (BTS), đến mức có thể được so sánh với cát xê của nam diễn viên hàng đầu Kim Soo Hyun.

Cát xê của V (BTS) cao ngất ngưởng được so với cả Kim Soo Hyun - Ảnh 2
Tạo hình của V trong ‘Hwarang’.

Theo thông tin được biết, các công ty sản xuất phim truyền hình tên tuổi đều gửi lời mời đến V (BTS). Hiện tại, mức cát xê cho V được ước tính là 200 triệu won cho mỗi tập phim (khoảng 4 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, tin đồn cho biết một số nhà sản xuất sẵn sàng chi cao hơn nữa để có được cái gật đầu từ nam idol.

Cát xê của V (BTS) cao ngất ngưởng được so với cả Kim Soo Hyun - Ảnh 3
V sở hữu visual và khí chất hơn người.

Mặc dù nhận được những lời mời hấp dẫn để nổi tiếng trong lĩnh vực diễn xuất, V (BTS) vẫn chưa có ý định tham gia thêm bất kỳ bộ phim nào ở thời điểm hiện tại. Theo truyền thông, điều này là do lịch trình bận rộn của nhóm BTS cũng như định hướng của họ, do vậy V hiện tại không thể toàn tâm toàn ý cho điện ảnh.

Cát xê của V (BTS) cao ngất ngưởng được so với cả Kim Soo Hyun - Ảnh 4
Kim Soo Hyun hiện đang là diễn viên có mức cát xê cao hàng đầu Hàn Quốc.

Năm 2013, Kim Tae Hyung debut trong vai trò thành viên nhóm BTS, nghệ danh là V – viết tắt của từ Victory. Dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment, nam ca sĩ sinh năm 1995 và BTS dần gặt hái nhiều thành công. Từ khi debut, V nhanh chóng ghi dấu ấn bởi giọng hát trầm ấm, sâu lắng. Idol trẻ còn gây ấn tượng với vai trò tác giả, nhà sản xuất âm nhạc, đóng góp nhiều cho BTS.

Nguồn tổng hợp