Cát Tường lên tiếng vụ cô gái trong show hẹn hò: Không diễn gì cả nha

Cát Tường cầu xin "chừa đường sống" cho cô gái đòi bạn trai chi tiền khi yêu, phân trần khi bị cho là chiêu trò diễn trong show mà thôi.

Chương trình Ghép đôi thần tốc tập 10 gây xôn xao dư luận với sự tham gia của nữ chính Đoan Minh. Cô gái 26 tuổi thu hút sự quan tâm của công chúng khi tiết lộ từng có 12 mối tình. Đáng chú ý, nữ chính khiến dân mạng "dậy sóng" khi đưa loạt tiêu chí chọn bạn trai như: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại. Nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn”.

Cảm thấy "sang chấn", Cát Tường - MC của chương trình nhiều lần nhắn nhủ đến nữ chính: "Em bớt bớt lại".

Đoan Minh gây náo loạn mạng xã hội với những chia sẻ về gu bạn trai "trên trời".

Trước sức ép dư luận, 2 MC của chương trình đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ nữ chính. Cụ thể, Hứa Minh Đạt cho rằng, nữ chính không có gì đáng trách, chẳng qua chỉ nói lên quan điểm cá nhân, những gì cô gái này nghĩ về tương lai.

Mới đây, MC Cát Tường tiếp tục mở lời cầu xin cho nữ chính Đoan Minh. Nữ MC cho biết đã 6 - 7 năm làm "bà mai" ghép cặp cho nhiều đôi nhưng cô bất ngờ vì vụ việc lần này lại ầm ầm như vậy. Cát Tường mong cộng đồng mạng có cái nhìn thoáng và nhẹ nhàng hơn "chừa đường sống" cho cô gái đòi bạn trai chi tiền khi yêu.

"Với tư cách của một MC, tôi thấy cô này hơi lố thiệt. Nhưng tôi thấy tội vì mục đích cô này tham gia chương trình là để tìm bạn trai nhưng ai ngờ bị vùi dập tơi tả về tinh thần. Thậm chí, các mối quan hệ xung quanh của cô ấy cũng bị ảnh hưởng… Đồng ý là cô ấy nói chuyện thiếu tế nhị thật nhưng người tham gia chương trình thực tế thì có người này người nọ. Cũng như ngoài xã hội thôi, muôn màu muôn vẻ, không ai giống ai cả", Cát Tường chia sẻ trong bài phỏng vấn với Thanh Niên.

"Bà mối" đích thân giãi bày về câu chuyện ồn ào.

Dưới bài viết, một cư dân mạng đặt dấu hỏi liệu có game hẹn hò nào không sắp đặt, chiêu trò, kịch bản câu view, đồng thời cho rằng nữ MC cũng chỉ là một diễn viên trong "vở" game hẹn hò mà thôi.

Bị cho là "chiêu trò diễn kịch", Cát Tường quả quyết: "Cô không có diễn gì cả. Đây là chương trình truyền hình thực tế, cô chỉ làm đúng vai trò là người mai mối, dẫn dắt chương trình. Không bao giờ có bất kỳ một sắp đặt nào cho cô nhé con".

Cát Tường phủ nhận cô và chương trình gây chiêu trò.

Diễn viên Quý Bình cũng bày tỏ sự quan tâm tới vụ việc. Anh nhìn nhận: "Hãy dừng chỉ trích cô ấy mà hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình.

Tôi tin chắc ,đây không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói mà do một phút ngẫu hứng nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui và sẽ được nhiều người xem đúng như ý đồ của ban biên tập mà không lường trước được những gì sẽ xảy đến với mình.

Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành “trò giải trí “ đúng nghĩa của khán giả!

Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn!".

Status của Quý Bình.
MC Tùng Leo phân tích dưới phần bình luận...

Nguồn: Tổng hợp