Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên

Trước những lời đồn thổi không hay, nghi ngờ đăng status ‘đá xéo’ Thủy Tiên, Cát Phượng đã phải nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Những ngày vừa qua, Cát Phượng khiến công chúng không khỏi tò mò khi đăng status đầy bức xúc trên trang cá nhân: “Bất nghĩa là có thật. Chấm dứt nhé, xem như tui nhìn lầm cô". 

Trước những lời bóng gió, ẩn ý này của nữ diễn viên, nhiều người cho rằng Cát Phượng đang ‘đá xéo’ Thủy Tiên, sau khi nữ ca sĩ kết thúc chuyến từ thiện miền Trung.

Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 1
Ngay sau khi đăng tải, dòng status của Cát Phượng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Bị cư dân mạng nghi ngờ ‘cà khịa’ Thủy Tiên, Cát Phượng lập tức lên tiếng giải thích dòng chia sẻ của cô không hề có ý ‘đá xéo đá ngang đá dọc Thuỷ Tiên’. Những lời này là dành cho người bạn chơi thân 20 năm, lúc hoạn nạn khó khăn được nữ diễn viên giúp đỡ, song lại có cách sống không đẹp với cô.

Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 2
Cát Phượng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân

Nữ diễn viên chia sẻ: “Status này tui đăng không liên quan gì đến vụ việc như báo chí đăng là tui đá xéo đá ngang đá dọc Thuỷ Tiên nhé trời .

Tui viết cho 1 cô này chơi với tui có thể nói hơn 20 năm. Những lúc đi làm có tiền cô ấy cất giữ hay xài như thế nào tui không quan tâm. Nhưng khi hết tiền, đau bệnh thì alo tui. Ok, tui vẫn cho.

Cái điện thoại cô ấy hư, tui cho cái điện thoại tui đang xài mặc dù điện thoại đó của tui bể và tui đem ra tiệm sửa lại và cho cô ấy xài rất ok. Trong khi tui mượn đỡ cái điện thoại iPhone 11 của bạn vì tui chưa mua điện thoại mới được .

Nhưng khi làm gì đó cho tui hôm trước hôm sau nhắn tin đòi tiền tui liền tay. Tui cọc chớ. Nhiều lần nên tui cọc chớ…

Cái gì cũng xin tui, bệnh cũng xin tui tiền đi bệnh viện là làm cho tui chưa gì đã đòi tiền là sao? Tui đâu có giật hay nợ gì cô ấy? Mới hôm qua làm xong hôm nay đòi liền là sao???? Về khuya tui chưa kịp chuyển thôi mà? Ủa, tình chị em hơn 20 năm mà sao tính toán sòng phẳng với tui quá vậy?

Nếu sòng phẳng vậy sao mỗi lần không có tiền vẫn xin tui? Mỗi lần đi bệnh viện vẫn xin tui? Điện thoại hư vẫn xin tui??? Sống Bất Tình Bất Nghĩa như vậy với tui thì thôi tui chấm dứt vậy.

Và tui có viết 1 status như trên. Status này không liên quan gì đến Thuỷ Tiên nghe mấy ba mấy má."

Để chứng minh cho lời nói của mình là sự thật, Cát Phượng còn đăng loạt tin nhắn của mình với bạn làm bằng chứng.

Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 3Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 4Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 5

Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 6
Những tin nhắn của Cát Phượng với người bạn được nhắc đến trong status trên

Cát Phượng lên tiếng giải thích khi bị nghi cà khịa Thủy Tiên - Ảnh 7

Cát Phượng còn cho biết, hiện tại cô đang bận trung vào việc kinh doanh nên không quan tâm đến vấn đề trên mạng xã hội hay showbiz. Chính vì vậy, người tình của Kiều Minh Tuấn mong mọi người không chia sẻ những thông tin không đúng về cô.

Cát Phượng sinh năm 1970, được biết đến là một diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh. Cô từng đoạt giải Mai Vàng nữ diễn sân khấu được yêu thích nhất. Năm 2004, Cát Phượng kết hôn với diễn viên Thái Hòa và có một đứa con trai. Năm 2006, vợ chồng Cát Phượng ly hôn, nữ diễn viên một mình nuôi con.

Sau đó không lâu, Cát Phượng tìm thấy hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên kém cô 18 tuổi. Trải qua hơn 11 năm, cặp đôi chị em khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm vẫn bền chặt dù trải qua nhiều sóng gió.

Nguồn Facebook nhân vật