Cardi B tắt vội nhạc nhạy cảm khi con gái 2 tuổi lại gần

Cardi B nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi tắt phụt bài hát đang mở trên điện thoại lúc con gái đi đến, là 1 ca khúc có nội dung nhạy cảm.

Mới đây, video Cardi vội tắt bài ‘WAP’ khi phát hiện con gái 2 tuổi Kulture đang đến gần đã trở nên viral trên Twitter. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự yêu mến cũng như khen ngợi cách dạy dỗ con gái, cũng có người đăng tweet công kích nữ ca sĩ. Một số dân mạng phẫn nộ: “Con gái của cô thì không thể nghe được thứ nhạc đó, thế còn con gái của tất cả những người phụ nữ khác ngoài kia thì sao? Đừng có làm ra những thứ kinh tởm như thế nữa, rác rưởi."

Cardi B tắt vội nhạc nhạy cảm khi con gái 2 tuổi lại gần - Ảnh 1

Ngay lập tức, Cardi B liền đáp lại bằng 2 tweet: “Âm nhạc của tôi làm ra không dành cho trẻ con mà là cho người lớn. Phụ huynh cần phải có trách nhiệm với những gì con trẻ của mình nghe và xem mỗi ngày. Tôi là một người thích sự gợi cảm nhưng không phải để thể hiện cho con mình xem".

“Có những người mẹ phải làm vũ công tho.át y, họ twerk, nhảy múa nguyên đêm để mua vui và kiếm tiền nhưng điều đó có đồng nghĩa với việc họ sẽ làm như vậy trước mặt con mình? Dừng cuộc tranh luận này lại đi, nó quá rõ ràng rồi còn gì", Cardi nghiêm túc phản pháo.

Cardi B tắt vội nhạc nhạy cảm khi con gái 2 tuổi lại gần - Ảnh 2
Cardi đáp lại sự phản đối của một bộ phận khán giả.

Cardi B tắt vội nhạc nhạy cảm khi con gái 2 tuổi lại gần - Ảnh 3
Nữ rapper cho rằng việc nuôi dạy con là trách nhiệm của những người mẹ.

Cardi B tắt vội nhạc nhạy cảm khi con gái 2 tuổi lại gần - Ảnh 4
Cardi B luôn hết lòng bảo vệ và yêu thương con gái nhỏ của mình.

Cardi B tắt vội nhạc nhạy cảm khi con gái 2 tuổi lại gần - Ảnh 5
Cardi B sở hữu tính cách phóng khoáng trong âm nhạc.

Cardy B (sinh năm 1992) là một rapper, nghệ sĩ Hiphop nổi tiếng người Mỹ. Cô gây ấn tượng với khán giả thế giới bởi tính cách nổi loạn, có chút ngông cuồng và đôi lúc cực lầy lội. Âm nhạc của cô cũng nhiều lần tạo nên tranh cãi bởi chứa những nội dung nhạy cảm như chuyện nữ quyền, tì.nh d.ục,…

Nguồn: Tổng hợp