Cardi B tặng siêu xe cho chồng trong ngày sinh nhật

Nhân ngày sinh nhật ông xã, Cardi B tặng siêu xe cho chồng trị giá 600.000 USD. Khán giả không khỏi trầm trồ với món quà đắt tiền này.

Trong bữa tiệc ở câu lạc bộ đêm Atlanta hôm 14/12, Cardi B đã tạo bất ngờ cho ông xã, khi bịt mắt Offset và dẫn ra khu đỗ xe. Chàng rapper đã hét lên vui sướng khi nhìn thấy món quà của vợ.

Cardi B tặng siêu xe cho chồng, đó là một chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng. Giá bán lẻ tại Mỹ của siêu xe này lên tới 600.000 USD (gần 14 tỷ đồng). Offset chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được món quà giá trị từ vợ: “Cảm ơn em, cưng à".

Cardi B tặng siêu xe cho chồng trong ngày sinh nhật - Ảnh 1
Cardi B tặng siêu xe cho chồng.

Cardi B tặng siêu xe cho chồng trong ngày sinh nhật - Ảnh 2
Offset vui mừng khi nhận được món quà từ bà xã.

Cardi B không chỉ tặng xe sang mà còn gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới chồng trên mạng xã hội: “Chúc mừng chồng yêu. Em chúc anh đạt được những điều tuyệt vời hơn nữa. Cảm ơn anh vì đã giúp em rất nhiều trong những tháng qua. Em yêu anh. Hãy chơi hết mình vào tối nay nhé!".

Cardi B tặng siêu xe cho chồng trong ngày sinh nhật - Ảnh 3
Cardi B và chồng.

Trước đó, hồi tháng 10, vào sinh nhật của Cardi B, Offset cũng đã từng tặng Cardi B một chiếc Rolls-Royce với ghế phụ thêu tên con gái 2 tuổi của họ, khiến khán giả không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Cặp đôi Cardi B và Offset mặn nồng hơn xưa sau khi tái hợp. Hồi tháng 9, Cardi B từng đưa đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles và ẩn ý trên mạng rằng cô không chịu nổi chồng nữa. Tuy nhiên sau đó giọng ca WAP lại rút đơn và thú nhận cô không thể sống thiếu Offset.