Cardi B tái hợp với chồng cũ sau khi được tặng ô tô

Sau khi tiệc sinh nhật diễn ra, Cardi B tái hợp với chồng cũ. Nhiều người cho rằng phải chăng vì được tặng xế xịn nên cô nàng đã đổi ý?

Cardi B đâm đơn ly dị Offset vào giữa tháng 9 sau 3 năm nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, trong tiệc sinh nhật tuổi 28 vừa qua, nữ ca sĩ vẫn xuất hiện bên chồng. Thậm chí, Cardi B còn khoe Offset mua tặng ôtô Rolls-Royce SUV, và chi thêm 8.000 USD để làm riêng chiếc ghế cho con gái của hai người.

Cardi B tái hợp với chồng cũ sau khi được tặng ô tô - Ảnh 1
Cardi B hào hứng khi được chồng tặng xe.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cardi B lên tiếng về chuyện tái hợp với chồng cũ. Cô cho biết mình không chia tay chồng rồi quay lại để thu hút sự chú ý. Bởi lẽ tính cô khá thất thường, ngày hôm nay có thể vui vẻ tuy nhiên hôm sau nổi giận dễ dàng.

Cardi B tái hợp với chồng cũ sau khi được tặng ô tô - Ảnh 2
Cardi B tái hợp với chồng một thời gian sau đâm đơn ly dị.

“Tôi không chia tay rồi tái hợp để thu hút sự chú ý. Tính cách tôi hơi điên. Ngày hôm nay, tôi có thể vui vẻ. Ngày tiếp theo, tôi lại muốn đánh anh ta một trận. Sau khi chia tay, tôi bắt đầu nhớ anh ta. Thật khó khi không được nói chuyện với người thân nhất. Thật khó khi không có đàn ông ở bên cạnh" – cô nói.

Cardi B tái hợp với chồng cũ sau khi được tặng ô tô - Ảnh 3
Nữ ca sĩ nói tính khá thất thường nên có thể thay đổi suy nghĩ bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Cardi B còn thổ lộ trên trang cá nhân: “Tôi chỉ thấy bắt đầu nhớ anh ấy. Thật khó khăn khi không được nói chuyện với người bạn thân nhất của mình. Và cũng thật khó khi thiếu ‘cái đó’.

Cardi B tái hợp với chồng cũ sau khi được tặng ô tô - Ảnh 4
Cardi B tái hợp với chồng khi thiếu ‘cái đó’.

Thông tin về Cardi B

Cardi B sinh năm 1992 ở New York, hiện là rapper nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cardi cũng nổi tiếng với những bê bối đánh người, phát biểu gây sốc trên truyền thông. Năm 2017, cô cưới rapper Offset. Cặp đôi sinh con gái vào cuối năm 2018.

Nguồn tổng hợp