Cardi B lên tiếng về lần gặp Jennie: "Ngoài đời đáng yêu hơn thế"

Thông qua một bình luận trên mạng xã hội, rapper Cardi B lên tiếng về lần gặp Jennie. Phản ứng của nghệ sĩ US-UK đối với sao Kpop nhận được quan tâm lớn. 

BLACKPINK và Cardi B có mối quan hệ gần gũi khi cả 2 đã cùng kết hợp trong bản hit Bet You Wanna. Mới đây, nữ rapper đã một lần nữa khiến dân mạng dậy sóng khi công khai khen ngợi Jennie cười đẹp trong 1 bài đăng của fan. Trong bài đăng này, fan đã khen ngợi Jennie "có nụ cười đáng yêu nhất, đẹp nhất trên đời" và bên dưới, Cardi B đã bình luận: "Ở ngoài đời còn đáng yêu hơn nhiều".

Bài đăng được Cardi B để lại bình luận
Bên dưới bài đăng, Cardi B đã vào bình luận "Ở ngoài đời còn đáng yêu hơn nhiều"

Được biết, tháng 10/2019, Jennie (BLACKPINK) đã tham dự sự kiện quốc tế ở Paris, xuất hiện cùng hàng ghế với Tổng biên tập Vogue Anna Wintour và rapper đình đám Cardi B. Đến nay, hình ảnh của Jennie bên cạnh Cardi B vẫn được dân tình chú ý. Thậm chí netizen xứ kim chi còn dành lời khen cho Cardi B về gương mặt nhỏ nhắn, bờ môi căng dày quyến rũ hơn so với “công chúa YG”.

Cardi B lên tiếng về lần gặp Jennie: "Ngoài đời đáng yêu hơn thế"

Có thể thấy rằng chỉ qua một lần gặp gỡ Jennie, Cardi B đã dành thiện cảm tuyệt vời cho cô nàng. Khác hẳn với những biểu cảm ngại ngùng của cả hai trên ảnh tạp chí, phía sau hậu trường họ đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho đối phương. Cũng vì vậy bản hit collab giữa BLACKPINK và Cardi B ra đời.

Theo dân mạng, Cardi B đỡ "sượng trân" hơn Jennie một chút. Và điều chú ý hơn cả đó là gương mặt nhỏ, làn môi quyến rũ của rapper xứ Âu-Mỹ ai nấy đều công nhận.
Jennie còn được nhiều nghệ sĩ khen ngợi lễ phép dù là tân binh tại các sự kiện thời trang quốc tế

Nguồn: Tổng hợp