Cardi B chia sẻ thông điệp chống dịch COVID-19 ở Việt Nam

Một bạn fan Việt của Cardi B đã vẽ tặng cô nàng một bức tranh rất đáng yêu với thông điệp mùa dịch COVID-19: "Wear A mask Please" (Xin hãy đeo khẩu trang).

Những ngày qua, dịch bệnh COVID-19 bùng phát khiến người dân trong và ngoài nước vô cùng lo lắng. Giới nghệ sĩ cũng cập nhật thông tin, bảo vệ con cái, người thân và chính mình bằng việc đeo khẩu trang khi ra đường, tới những nơi đông người.

Mới đây, một fan Việt đã vẽ bức hình Cardi B đeo khẩu trang vô cùng dễ thương, với ý nghĩa tuyên truyền khẩu hiệu chống dịch: "Wear A mask Please" (Xin hãy đeo khẩu trang) - lời này được viết theo tên bản hit "WAP" đình đám của nàng rapper.

Cardi B.
Cardi B chia sẻ lại tấm hình fan Việt vẽ dành tặng, tấm hình với ý nghĩa nâng cao ý thức đeo khẩu trang phòng dịch.

Và không thể ngờ rằng, Cardi B đã vô cùng thích thú với hình ảnh trên, thậm chí cô còn chia sẻ lại bài viết này trên Twitter của mình. Ngay sau đó, đã có rất nhiều fan quốc tế tương tác với bài viết của Cardi B cùng lời nhắn nhủ cực kỳ đáng yêu: "Bức tranh nhìn yêu thật đấy",  "Hãy rửa tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách nhé mọi người". 

Hình ảnh này được chính chủ retweet lại.

Động thái của nữ rapper đình đám lần này, cho thấy cô nàng luôn quan tâm và có cách riêng để cùng mọi người tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng tránh dịch hiệu quả.

Cách đây không lâu, Cardi B đã tái hợp với chồng sau lùm xùm ly hôn.
Cardi B được đông đảo fan Việt yêu mến.

Thông tin về Cardi B

Cardi B sinh năm 1992 ở New York, hiện là rapper nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cardi cũng nổi tiếng với những bê bối đánh người, phát biểu gây sốc trên truyền thông. Năm 2017, cô cưới rapper Offset. Cặp đôi sinh con gái vào cuối năm 2018.

Nguồn Twitter