Công ty quản lý thông báo về tang lễ của Goo Hara

Phía gia đình và công ty quản lý tại Nhật vừa công bố một số thông tin quan trọng về tang lễ của nữ nghệ sĩ quá cố Goo Hara.

Năm 2019 đen tối của showbiz Hàn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi vào chiều tối qua, 24/11, chỉ 5 tuần sau khi Sulli tự vẫn vì căn bệnh trầm cảm, một người bạn thân thiết của cô là Goo Hara cũng lựa chọn kết thúc cuộc đời ở tuổi 28.

Goo Hara vừa qua đời ở tuổi 28.

Theo đó, nữ thần tượng được cảnh sát phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng ở khu Cheongdamdong, Seoul. Nguyên nhân tử vong vẫn chưa được công bố. Trang Sina dẫn lời từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, công ty quản lý của Goo Hara tại Nhật là Production Ogi đã lên tiếng thông báo về tang lễ của cố nghệ sĩ.

Cụ thể, đám tang sẽ được tổ chức riêng tư, đóng cửa với truyền thông, như nguyện vọng của gia đình người đã khuất. Production Ogi cho biết, lễ phát tang sẽ diễn ra dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè của Goo Hara vào 8 giờ sáng 25/11 (giờ địa phương) tại nhà tang lễ của Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei.

Đám tang Goo Hara được tổ chức tại phòng tang Bệnh viện Severance - nơi từng được cử hành tang lễ cho cô bạn thân Sulli.
Theo tâm nguyện của gia đình người quá cố, đám tang sẽ được tổ chức kín đáo, truyền thông được yêu cầu quay phim, chụp ảnh.

Bên cạnh đó, phía gia đình và công ty quản lý của Goo Hara cũng dành cho phóng viên và fans của cô một lễ viếng riêng, dự kiến được diễn ra tại sảnh số 1 nhà tang lễ của bệnh viện St. Mary ở quận Gangnam. Người hâm mộ mỹ nhân họ Goo có thể đến tiễn đưa và gặp thần tượng lần cuối từ 3 giờ chiều 25/11 đến đêm 27/11.

Bên ngoài bệnh viện St. Mary - nơi fans Goo Hara có thể đến vĩnh biệt cô.

Sau cùng, công ty quản lý bày tỏ sự thương tiếc vô hạn đến nữ thần tượng xấu số: "Chúng tôi cảm thấy vô cùng buồn bã khi phải thông báo tin xấu này đến mọi người. Để người đã khuất có thể ra đi trong sự yên bình, chúng tôi mong các bạn hạn chế đến thăm nơi gia đình tổ chức tang lễ riêng tư cho Goo Hara".

Lana