Cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn phút cuối: Nhà trai xin lỗi, cô dâu vẫn một mực từ hôn vì nhiều lý do

Cặp đôi đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu nhau ở Phú Thọ chính thức lên tiếng sau màn hủy hôn ở phút thứ 90, biết được lý do ai nấy đều bất ngờ.

Cách đây ít lâu, cộng đồng mạng xôn xao chuyện tình “yêu nhanh, cưới vội" của một cặp đôi đến từ Phú Thọ, họ đưa nhau đi đăng ký kết hôn chỉ sau 18 ngày yêu. Thế nhưng mới đây nhất, cặp đôi này lại tiếp tục dậy sóng mạng xã hội bởi màn hủy hôn ở phút chót khiến dân tình không khỏi bàng hoàng.

Cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn phút cuối: Nhà trai xin lỗi, cô dâu vẫn một mực từ hôn vì nhiều lý do - Ảnh 1
Cặp đôi hot rần rần trên mạng xã hội những ngày qua sau màn hủy hôn ở phút chót.

Sau khi vụ việc không đáng mong đợi nhất xảy ra, chú rể đã khẳng định rằng: “Chuyện này rất nhỏ, chỉ có nhà gái làm to chuyện lên thôi". Theo đó, trước giờ “theo chàng về dinh", phía cô dâu đột ngột nảy sinh mâu thuẫn và quyết định từ hôn, mặc dù nhà trai đã ngỏ lời xin lỗi. Nguyên nhân bởi cô dâu phát hiện ra chú rể có hành động mờ ám với người con gái khác tại nhà của mình.

Do đó, trong tình yêu cũng như hôn nhân, một khi đã mất niềm tin vào đối phương thì khó có thể xây dựng được hạnh phúc lâu dài. Chuyện cặp đôi cô dâu chú rể hủy đám cưới ngay trước giờ rước dâu đã khiến nhiều cư dân mạng hụt hẫng. Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng vụ việc đã khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Cô dâu: “Chuyện ôm cô gái khác chỉ là giọt nước tràn ly"

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện “yêu nhanh, cưới vội" này là cô dâu H.K.H (SN 2000) và chú rể N.N.C (SN 1998). Cô dâu chính là người đưa ra quyết định từ hôn ngay trước giờ đón dâu.

Cô nàng tâm sự rằng: “Mình bức xúc lắm, việc xảy đến vào ngày vui nhất của mình. Tối hôm 3/5 thì nhà trai lên chơi đám vui ở nhà gái. Lúc đó, nhà mình đang ăn cơm, chưa có chỗ ngồi nên mình mới xếp các bạn bên nhà trai xuống rạp thứ 2 rồi chuẩn bị nước uống mời mọc chu đáo.

Xong xuôi, mình đi ăn nốt bữa cơm rồi ra nói chuyện tiếp. Lúc ăn xong, bác và vài người chị em nhìn thấy một người con gái ôm chồng mình. Đứa em của mình còn ngây thơ bảo: ‘Chú rể phải ôm cô dâu chứ sao lại ôm cô nào thế?’”.

H. cho biết thêm, người con gái ôm chú rể là người yêu của một người bạn của C. Mặc dù hôm đó cô gái kia có đi cùng người yêu sang nhà cô dâu, thế nhưng cô ả vẫn ngồi cạnh chồng sắp cưới của H. Thậm chí, C. còn ga lăng đưa cô gái kia về, lúc lên xe còn ôm chồng H. khư khư. Điều này đã khiến H. “nóng mắt" và nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người.

Hơn nữa, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của H. và nhiều thành viên trong gia đình nhà gái. Vì vậy, cô lại càng kiên quyết hủy đám cưới, ly hôn bằng được.

“Không phải mỗi việc này khiến mình nằng nặc hủy cưới. Nó chỉ là một chuyện khiến ‘giọt nước tràn ly’ thôi. Trước đó, đã có những điều khiến mình vô cùng lăn tăn và nghĩ về quyết định của chính mình. Có lần anh C. say mình nhắc lại chuyện cũ. Nói qua lại một hồi, mình có nói hơi quá một chút. Anh ấy cho là xúc phạm mẹ anh ấy nên tát mình một cái. Lúc đó, mẹ mình chứng kiến.

Lần khác, anh C. lên nhà mình chơi xong ngủ lại. Sáng hôm sau, con của anh trai mình quý anh C. lắm, chơi cùng anh ấy rồi ôm cổ anh. Chẳng may cháu cầm dây chuyền sít cổ anh chút, anh ấy quát đến mức cháu khóc luôn. Lúc sau cháu nó lại nghịch, mình nhắc rằng ra chỗ khác chơi, nghịch chú lại quát. Anh C. khùng lên rồi nói hỗn. Đại khái quyết định hủy hôn là từ những điều nho nhỏ góp nhặt lại thôi", H. kể lại.

Cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn phút cuối: Nhà trai xin lỗi, cô dâu vẫn một mực từ hôn vì nhiều lý do - Ảnh 2
Mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ càng để cả hai về chung một nhà.

Cũng theo cô dâu chia sẻ, đây không quyết định bồng bột nhất thời, cô nàng đã suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định hủy hôn. Phía nhà gái đều e ngại rằng chưa về chung một nhà mà C. đã vu phu, nóng tính như vậy thì đời sống hôn nhân sau này khó mà ấm êm cửa nhà.

H. khẳng định: “Chính mình là người đưa ra quyết định hủy tất cả. Xảy ra nhiều chuyện như thế cuối cùng mình cũng cảm thấy rằng bản thân quá trẻ con, suy nghĩ quá bồng bột và coi thường giai đoạn tìm hiểu trước hôn nhân. Chỉ vì vội vàng mà đời mình bây giờ thật sự khổ sở.

Hai ngày nay mình không ăn uống được sụt mất 4kg. Mình mệt mỏi chán nản vô cùng. Đôi lúc, mình muốn quên hết đi nhưng thật sự khó khăn quá, nước mắt cứ rơi mãi vì tủi thân. Tuy nhiên sự việc lần này cũng là một bài học lớn mà cả đời mình phải nhìn vào để rút kinh nghiệm".

Cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn phút cuối: Nhà trai xin lỗi, cô dâu vẫn một mực từ hôn vì nhiều lý do - Ảnh 3
Hình ảnh cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi.

Hiện tại, chuyện hủy hôn đã hoàn tất xong xuôi. Mẹ H. mất ăn mất ngủ vì thương con gái. Hành động thân mật của chú rể hụt và cô gái kia không chỉ có gia đình H. nhìn thấy, mà còn rất nhiều hàng xóm láng giềng của H. chứng kiến. Do đó, H. khẳng định những lời giãi bày của bản thân là hoàn toàn chính xác.

“Mình không bịa đặt chút gì cả. Mình đâu tự dưng bịa ra để cho mình mang tiếng ra, khổ một đời con gái và làm trò cười cho thiên hạ chứ", H. cho hay.

Chú rể: “Chuyện này rất nhỏ, chỉ có nhà gái làm to chuyện lên thôi!"

Thế nhưng, chú rể C. lại đưa ra những chia sẻ trái ngược hoàn toàn với cô dâu. Anh chàng cho biết chuyện trong nhóm bạn bè xuống nhà gái chơi có cô gái kia là thật, nhưng anh khẳng định cả hai hoàn toàn trong sáng.

Cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn phút cuối: Nhà trai xin lỗi, cô dâu vẫn một mực từ hôn vì nhiều lý do - Ảnh 4
Cặp đôi đưa nhau đi đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu.

“Mình không có ôm cô gái khác. Cô ấy không phải bạn gái cũ mà là người yêu của thằng bạn mình. Nó đi ăn cưới xong cũng uống say, đòi lên đám cưới trên nhà gái chơi. Cô ấy say quá chỉ vịn vào người mình chứ bọn mình không làm gì quá đáng.

Chuyện này rất nhỏ, chỉ có nhà gái làm to chuyện lên thôi. Họ bảo rằng phía mình trêu chọc gia đình họ. Sáng hôm sau nhà trai lên xin lỗi nhưng họ vẫn không nghe và đòi hủy hôn trước giờ đón dâu. Xe hoa đến đón mình chưa kịp đi đã phải quay đầu", C. chia sẻ.

Theo lập luận của C., do bên đằng gái có ánh nhìn không mấy thiện cảm nên mới xảy ra cơ sự trên. Sau khi vụ việc diễn ra, anh đã nhắn tin cho H. để xin lỗi và mong muốn hàn gắn tình cảm. Cuộc trò chuyện vô cùng nhẹ nhàng chứ không hề có chút thù hằn nào.

Lên tiếng về cái tát của mình với H. trước mặt bố mẹ vợ vào lúc 11 giờ đêm hôm anh chàng xin ngủ lại, C. cũng không phủ nhận hành động này.

C. giải thích: “Cô ấy xúc phạm gia đình mình nên mình mới tát một cái. Khi đó chỉ có mẹ của H. thấy. Hai đứa nói qua lại một lúc rồi tiếp tục vào ngủ thôi.

Bây giờ mình hối hận lắm nhưng muộn mất rồi. Mình có nói gì cũng không giải quyết được nữa. Mình chẳng muốn giải thích gì thêm. Nhưng thật sự mình lúc nào cũng thương vợ hết cả".

Cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn phút cuối: Nhà trai xin lỗi, cô dâu vẫn một mực từ hôn vì nhiều lý do - Ảnh 5
Chú rể hồ hởi trước ngày cử hành hôn lễ, nào ngờ cơ sự không mong muốn xảy ra.

Nghe tin bị nhà gái hủy hôn, mẹ chú rể ngất lên ngất xuống vì không tin đó là sự thật. Dù vậy, mọi sự đã đành và nhà trai không thể cứu vãn được tình hình.

Lời giãi bày từ phía nhân vật chính trong câu chuyện nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Sau vụ việc này, nhiều người rút ra được bài học rằng giai đoạn tìm hiểu là vô cùng quan trọng và không nên “đốt cháy giai đoạn để vội vàng bước vào cuộc sống hôn nhân khi cả hai chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

Bảo Thoa (TH)