Cặp đôi tổ chức đám cưới trực tuyến, đồ ăn ship tận nhà khách mời

Không chỉ có MC trực tuyến, cặp đôi đến từ Đài Loan còn cẩn thận ship đồ ăn đến tận nhà khách mời để họ cùng chung vui với mình.

Tình hình dịch bệnh tại các quốc gia trên thế giới vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, bởi vậy mà các hoạt động tập trung đông người như lễ hội hay đám cưới đều không được tổ chức. Tại Đài Loan, một số nhà hàng đã nghĩ ra cách cực mới lạ để giúp các cặp đôi có thể tiến hành tổ chức hôn lễ theo đúng ngày đẹp mà vẫn vui, vẫn đảm bảo an toàn chống dịch.

Những nhà hàng này sẽ kết hợp với các chuyên gia tổ chức tiệc cưới trực tuyến, sẽ có MC dẫn chương trình và các suất ăn thì được ship đến tận nhà khách mời.

Video hôn lễ trực tuyến của cặp đôi Đài Loan

Mới đây, một cặp đôi tại Đài Loan đã tổ chức hôn lễ theo hình thức này và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Họ diện lễ phục lộng lẫy đứng trước màn hình, xung quanh có bánh kem, hoa, nến và trái cây. Toàn bộ nghi lễ sẽ có MC chủ trì.

Khi MC nói: 'Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau vỗ tay để chào đón tân lang tân nương bước vào nơi làm lễ'.

Cô dâu chú rể sẽ ngay lập tức đi vào camera laptop, họ có thể nhìn thấy các khách mời trước màn hình và tương tác với họ. Các khách mời thì nhiệt liệt vỗ tay trước sự xuất hiện của hai nhân vật chính.

Cô dâu chú rể mặc lễ phục đứng trước màn hình máy tính.
MC tiếp tục bữa tiệc: 'Các vị khách mời hãy chuẩn bị rượu hoặc nước trái cây. Chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược, 3, 2, 1 và nâng ly'.

Các khách mời cùng cô dâu chú rể đều làm theo đúng những gì MC nói và buổi lễ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Trong lúc này, nhân viên của nhà hàng sẽ giao đồ ăn đến tận nhà cho các vị khách và chúc họ ngon miệng.

Các khách mời sẽ được giao đồ ăn đến tận nhà để chung vui cùng cặp đôi.
Sau khi hoàn thành hôn lễ, chú rể cho biết: 'Tôi thực sự không ngờ rằng đám cưới này lại có thể đặc biệt như vậy. Ngoài việc chat video trực tuyến, chúng ta còn có thể sử dụng cách này tổ chức đám cưới'.
Hình thức tổ chức đám cưới trực tuyến đang được các cặp đôi tại Đài Loan vô cùng yêu thích.

Đây đúng là một cách tổ chức hôn lễ hay ho mà các cặp đôi nên áp dụng trong mùa dịch để không lỡ "ngày lành tháng tốt". Theo thống kê, sau khi dịch vụ đám cưới trực tuyến ra mắt, mỗi ngày nhà hàng đã nhận được hơn 80 yêu cầu từ các cô dâu chú rể, đây là một con số rất ấn tượng trong thời kỳ dịch bệnh kinh doanh khó khăn.

Tổng hợp