Cặp đôi tí hon vợ hơn chồng 4 tuổi kể kỷ niệm "kỳ kỳ" đêm tân hôn

Vì không có kinh nghiệm yêu đương, cặp đôi tí hon đã có những chuyện buồn cười để đời trong đêm tân hôn. Kỷ niệm này được chia sẻ hài hước trong chương trình "Vợ chồng son".

Một cặp đôi tí hon vô cùng đặc biệt - anh Văn Nguyên (31 tuổi, vận động viên điền kinh) và chị Hoàng Đông (35 tuổi, nhân viên kế toán). Họ đều là những người sở hữu ngoại hình "tí hon" và có một câu chuyện tình yêu nhiều thú vị.

Cả hai gặp và quen nhau khi cùng làm chung một công ty. Anh Nguyên rất ấn tượng với chị Đông vì chị sở hữu ngoại hình "kỳ kỳ như mình". Còn chị Đông nói rằng Nguyên là một người vui tính, hài hước và rất nhiệt tình.

Cặp đôi tí hon Văn Nguyên và Huỳnh Đông tham gia chương trình Vợ chồng son.

Chị Đông hơn anh Nguyên 4 tuổi lại qua một lần đò và có con gái riêng, thế nên khi nhận được lời tỏ tình của người em đồng nghiệp, chị cảm thấy rất bất ngờ. Tình yêu của họ bị bố của anh Nguyên phản đối dữ dội vì ông cho rằng hai người tí hon cưới nhau cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Dẫu vậy, Văn Nguyên vẫn rất kiên trì thuyết phục chị Đông và gia đình để cả hai có thể đến với nhau.

 “Mình thương yêu thì mình đến thôi, còn ông bà thương mình thì ông bà nói vậy. Riết rồi em phấn đấu dữ lăm, ông cuối cùng cũng chịu”. Văn Nguyên chia sẻ trong chương trình.

Mặc dù bị gia đình phản đối nhưng Văn Nguyên vẫn kiên trì theo đuổi tình yêu đến cùng.

Về phía mình, chị Đông tâm sự, gia đình Nguyên không chỉ phản đối một lần, khi anh Đông về xin cưới chị, ba mẹ anh không chịu. Sau này chị có bầu, gia đình vẫn không chấp nhận chuyện của cặp đôi. Mãi đến khi con trai của họ đầy tháng mới nhận được cái gật đầu đồng ý. Điều khiến chị Đông cảm động nhất chính là sự kiên trì của Văn Nguyên, thậm chí khi bị gia đình phản ứng, anh sẵn sàng khăn gói vào Củ Chi với hai mẹ con.

Khi nhận được lời tỏ tình của người em, chị Đông cảm thấy rất tự ti vì hơn 4 tuổi lại còn có con riêng.

Vì là mối tình đầu nên Văn Nguyên không hề có kinh nghiệm tình trường. Tất cả mọi thứ từ lời tỏ tình, cái nắm nay đến nụ hôn đầu tiên đối với anh chàng tí hon đều vô cùng bỡ ngỡ. Nhất là trong đêm động phòng, anh chàng đã phải thốt lên “run gần chết” khi mặt đối mặt với người vợ hơn mình 4 tuổi.

Chị Đông còn hóm hỉnh chia sẻ: “Ảnh mới lớn nên chưa có kinh nghiệm, rụt rè lắm. Em có kinh nghiệm nên em chỉ bảo thêm".

Anh Đông thừa nhận "run gần chết" trong đêm động phòng.
Chị Đông hóm hỉnh nói chồng mới lớn, còn chưa có kinh nghiệm.

Cặp đôi tí hon chính thức đăng ký kết hôn vào năm 2018. Hiện anh chị đã có 2 con, một trai một gái. Cả gia đình 4 người sống trong căn phòng trọ nhỏ bé, dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng họ vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Cả gia đình 4 người (gồm con gái riêng của chị Đông và con trai chung với anh Nguyên) đang sống hạnh phúc bên nhau.

Nguồn clip: Vợ chồng son