Cặp đôi tí hon mang bầu gia đình vẫn không cho cưới, đẻ rồi mới gật đầu

Cặp vợ chồng tí hon Văn Nguyên- Hoàng Đông đã trải qua muôn vàn chông gia, thử thách và hiện tại họ đang viết nên câu chuyện tình "cổ tích" của đời mình.

Mới đây, khi tham gia chương trình "Vợ chồng son" tập 395, câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi có ngoại hình tí hon - Văn Nguyên (31 tuổi, vận động viên điền kinh) và Hoàng Đông (35 tuổi, nhân viên kế toán) khiến khán giả thích thú.
Vợ chồng anh Nguyên chị Đông khi tham gia chương trình vợ chồng son

Anh Nguyên hiện đang là một vận động viên điền kinh khuyết tật, anh đã tham gia thi đấu cho quốc gia và giành được nhiều huy chương giá trị về môn thi phóng lao, đẩy tạ, ném đĩa.

Còn chị Đông là nhân viên kế toán. Thời điểm cả hai quen nhau, Văn Nguyên và Hoàng Đông đang làm chung một công ty. Ấn tượng đầu tiên của Nguyên về Đông – chị đồng nghiệp hơn mình 4 tuổi là cơ thể cũng giống mình, “nhìn kỳ kỳ”. Còn Huỳnh Đông lại thấy cậu em rất hài hước, vui tính, nhiệt tình.

Thời điểm Văn Nguyên tỏ tình, Hoàng Đông vô cùng bất ngờ. Cô mặc cảm về bản thân khi vừa khiếm khuyết ngoại hình, vừa hơn tuổi lại từng trải qua một lần đò, có con gái riêng… Những trở ngại đó khiến Hoàng Đông không dám tiến tới với Văn Nguyên.

Dẫu vậy, Nguyên vẫn rất kiên trì với tình yêu của mình. Anh tìm mọi cách để có được cái gật đầu đồng ý của Hoàng Đông. Tình yêu của cặp đôi bị bố của Văn Nguyên phản đối dữ dội vì lo lắng, hai người tí hon cưới nhau cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cả hai yêu nhau nhưng bị gia đình nhà trai cấm cảm

Tuy nhiên, Văn Nguyên suy nghĩ rất đơn giản: “Mình thương yêu thì mình đến thôi, còn ông bà thương mình thì ông bà nói vậy. Riết rồi em phấn đấu dữ lắm, ông cuối cùng cũng chịu” - anh nói với 2 MC.

Về phần Hoàng Đông, mãi đến sau này cô mới biết mình bị gia đình nhà trai phản đối. Đông chia sẻ: “Lúc anh về nói với gia đình đòi cưới, gia đình không chịu… Sau này, em có bầu, anh về nói với gia đình chuyện cưới xin lần thứ hai, gia đình cũng không chịu luôn. Ảnh kêu họ hàng bà con thuyết phục ba nhưng vẫn không được. Em cảm động nhất là lúc anh cuốn gói vô lại Củ Chi với em” - cô nghẹn ngào kể lại với Hồng Vân.

Mãi đến khi con trai của Văn Nguyên và Hoàng Đông đầy tháng, gia đình mới chấp nhận tình yêu của cặp đôi.

Trải qua rất nhiều khó khăn cuối cùng cặp đôi cũng chứng minh tình yêu mãnh liệt và được sự chấp thuận của bố chồng.

Hoàng Đông là cô gái đầu tiên Văn Nguyên yêu nên anh không hề có kinh nghiệm. Từ chuyện tỏ tình, nắm tay đến nụ hôn đầu đều rất bỡ ngỡ.

Chị Đông kể về nụ hôn đầu đời của chồng mình với sự bỡ ngỡ và "chưa có kinh nghiệm".

Được biết, cặp đôi chính thức kết hôn được 3 năm nay. Gia đình 4 người gồm hai vợ chồng, con gái riêng của Hoàng Đông, con trai chung của cặp đôi sống trong căn phòng trọ nhỏ. Cuộc sống tuy còn nhiều khó khăn nhưng họ luôn cố gắng cho con cái những điều tốt đẹp nhất.

Hiện tại cặp đôi có với nhau một cậu con trai 19 tháng tuổi và một cô con gái 7 tuổi.