Từng chặn FB vì "nhìn mày ngứa mắt", ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ

hoangthihue - 16/09/2020

Từng chặn nhau vì quá ghét thế nhưng cặp đôi bất ngờ nói chuyện lại và rồi yêu đương ngọt ngào những 2 năm và gặp mặt 1 tháng thì cưới luôn cho lẹ.

Mới đây câu chuyện "đủ yêu thì cưới" sau 1 tháng gặp mặt được nữ chính trong câu chuyện đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chuyện tình của cặp đôi khiến các cư dân mạng không khỏi cảm thán xen lẫn bất ngờ vì quá nhanh chóng dù trước đó họ đã yêu qua mạng 2 năm.

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 1
Bài chia sẻ thu hút đông đảo sự quan tâm của các cư dân mạng.

Trong bài đăng của mình, cô gái chia sẻ: "Quen được đúng 1 tháng thì bọn tớ đã cưới. Thật ra thì cũng quen biết nhau được 2 năm hơn qua group mà lúc trước ông ghét mình kinh khủng vì mình hay chửi ổng không lý do còn chặn cả facebook mình cơ.

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 2
Khi hai ta về một nhà

Lúc trước đấy thì 2 đứa có nhắn tin và hỏi han về nhau nhưng thấy không hợp nên cũng phớt lờ nhau. Sau này 2 đứa lại vô tình vô chung group thì ổng chủ động hỏi lại rồi rủ call riêng lum la rồi tự nhiên bắt đầu thích tớ.

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 3
Trọn đời bên em

Lúc đấy tui cũng chuẩn bị dọn qua bang khác nên hơi do dự có nên quen ổng không vì ổng ở cùng bang cách tui có 3-4 tiếng lái xe. Nhưng càng ngày càng yêu, quen chưa được 1 tháng thì lần gặp thứ 3 và 4 là lần ổng quyết định cưới tui. Một trong những lý do để ổng quyết định rước tui về nhà là vì ổng không muốn yêu xa nữa, sợ xa tui rồi cả hai có vấn đề không giải quyết được nên ổng bảo với tôi là quyết định Ɖάпʜ nhanh rút gọn.

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 4
Trái ngọt cho 2 năm yêu qua mạng và 1 tháng gặp gỡ

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 5
Đủ yêu thương nắng sẽ đong đầy

Vì 2 đứa lứa tuổi mới 18-19 tuổi nên gia đình còn bất ngờ nhưng cuối cùng 2 đứa cũng được tác hợp. Vì đang trong thời điểm nhạy cảm, mùa dịch thì bùng phát nên đám cưới không lớn chỉ có mặt 2 bên gia đình nhưng vậy là đủ. 2 đứa mỗi người 1 tính hay cãi vã nhưng chỉ cần hạ cái tôi xuống, nhường nhịn, hiểu cho nhau thì chữ mãi mãi sẽ thành sự thật".

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 6
Bình luận của cư dân mạng

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 7
Bình luận của cư dân mạng

Từng chặn FB vì nhìn mày ngứa mắt, ai ngờ gặp lại được 1 tháng, cặp đôi cưới luôn cho lẹ - Ảnh 8
Bình luận của cư dân mạng

Bài chia sẻ kèm những bức ảnh của cặp đôi ngay sau đó đã nhận về lượt tương tác của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc thì nhiều người cũng tỏ ra lo lắng vì cặp đôi gặp nhau mới 3, 4 lần đã đi tới hôn nhân. Tuy nhiên chuyện tình yêu nhiều khi khó hiểu. Người trong cuộc mới rõ nhất tình cảm của nhau đã đủ để tiến tới hôn nhân hay chưa. Chúc hai bạn hạnh phúc vì đã tìm thấy nhau giữa bao người.

Huệ S/TH