Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19

Cặp đôi Quảng Ninh hoãn cưới vì dịch đã có 7 năm yêu nhau tuy nhiên đám cưới phải hủy đột ngột khiến cả hai bên gia đình vô cùng bối rối.

Ngày hôm nay, mạng xã hội được phen xôn xao bởi trong cùng 1 ngày có tới hai cặp đôi  phải hoãn cưới vì dịch đột ngột bùng phát ở Quảng Ninh. Cặp đôi khá nhọ trong ngày hôm nay chính là chú rể Đức Giang và cô dâu Hồng Hạnh.

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 1
Nhà cửa trang hoàng lộng lẫy

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 2
Tất cả đã sẵn sàng, bỗng nhà hàng báo hủy

Theo đó, rạp cưới, tiệc cưới, phòng tân hôn được chuẩn bị vô cùng tươm tất, sẵn sàng nhưng tất cả đành phải hủy vào phút chót. Chú rể tự nhận mình chính là “chú rể nhọ nhất năm” và cũng mong Quảng Ninh sớm hết dịch để cặp đôi có thể tổ chức lại tiệc cưới ở nhà hàng.

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 3
Phòng tân hôn cũng được chuẩn bị đầy lãng mạn.

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 4
Cặp đôi Đức Giang và Hồng Hạnh có 7 năm yêu nhau.

Theo chia sẻ từ phá đàng trai, cặp đôi đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Đức Giang và Hồng Hạnh yêu nhau được 7 năm, đám cưới của cặp đôi được lên lịch tổ chức tại nhà gái vào ngày 28/1 và tại nhà trai ngày 31/1 nhưng lại gặp trúng thời điểm bùng phát dịch.

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 5
Cả hai đều rất mong ngóng ngày về chung nhà.

Chia sẻ về chuyện đám cưới bị hủy giữa đường, chú rể cho biết: “Sáng nay khi mình đi ăn hỏi về lúc 8 giờ 30 thì vợ mình gọi điện báo là nhà hàng đã nhận được thông báo từ tỉnh và huỷ lịch tổ chức tại tiệc cưới. Sau đó đến nhà mình vì hai gia đình làm chung nhà hàng

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 6
Ảnh cưới của Đức Giang và Hồng Hạnh

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 7
Cô dâu, chú rể rạng rỡ đợi ngày lành.

Việc hủy hôn đột ngột do dịch bệnh khiến cả hai bên gia đình vô cùng bối rối nhất là cô dâu, chú rể. Khi mà mọt thứ đều chuẩn bị kỹ càng, tươm tất thì lại phải hủy bỏ. Hiện tại, câu chuyện hoãn cưới bất đắc dĩ do dịch Covid-19 của cặp đôi ở Quảng Ninh vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cặp đôi Quảng Ninh 7 năm yêu bùi ngùi hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Ảnh 8
Đôi trẻ hạnh phúc bên nhau, minh chứng cho một tình yêu bền chặt

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh nói riêng, lực lượng CSGT, quân đội đã lập chốt kiểm dịch trên cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng. Đồng thời, nhắc nhở toàn bộ phương tiện lưu thông trên cao tốc trước khi đi vào vùng dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã cơ bản khoanh vùng, xác định những người tiếp xúc với các ca nhiễm mới để đưa đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời, kích hoạt hệ thống phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương.!