Cặp đôi qua lại trong thùng xe khách, bị chồng nhân tình bắt gặp

Bị bắt gặp lúc không mặc gì, người đàn ông đang “làm việc" cùng nhân tình ở thùng xe khách vẫn quả quyết nhận cô này là vợ.

Ngoại tình luôn là đề tài thu hút sự quan tâm và gây nhiều tranh luận. Mới đây, một đoạn video ghị lại cảnh một cặp đôi bị bắt quả tang có tư tình trong thùng xe khách đã nhanh chóng gây chú ý mạnh mẽ. Theo đó, một nhóm người đã cầm đèn rọi về phía gầm xe khách 45 chỗ, “bắt gặp" một nam một nữ đang “làm việc" trong thùng xe.

Đoạn clip bắt gặp cặp đôi không mặc gì trong thùng xe khách gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khi tới gần xe đậu bên đường, nhóm người này phát hiện trong thùng xe có một người đàn ông không mặc gì. Thời điểm bị “bắt tại trận", người đang ông vội vàng ngồi dậy tìm quần áo để che chắn. Có thể nhìn thấy trong clip, ở góc gầm xe là một người phụ nữ đang nấp mình.

Cặp đôi qua lại trong thùng xe khách, bị chồng nhân tình bắt gặp - Ảnh 1
Người đàn ông khỏa thân trong thùng xe khách 45 chỗ, nằm kế bên còn có một người phụ nữ.

Theo chia sẻ, một người trong nhóm chính là chồng của người phụ nữ có hành động không thể chấp nhận trong thùng xe khách. Thế nhưng, có thể thấy trong khoảnh khắc nhóm người này ập tới, người đàn ông trong thùng xe vẫn cố lấp liếm, tự nhận: “Tao không sai cái gì cả. Đây là vợ con tao“.

Cặp đôi qua lại trong thùng xe khách, bị chồng nhân tình bắt gặp - Ảnh 2
Vừa tìm đồ che chắn, người này không quên lớn tiếng thanh minh, tự nhận người phụ nữ bên cạnh là vợ của mình.

Một trong số những người còn lên tiếng khẳng định: “Mày sai rồi nhé. Mày ngủ với vợ người khác“. Sau đó còn có tiếng quát lớn gọi tên người phụ nữ đang nấp trong góc khuất của thùng xe: “Con T. kia ra đây“. Từ đó có thể phần nào khẳng định thân phận và cho thấy giữa họ thực sự có mối quan hệ tình cảm chứ không phải nhận bừa.!

Cặp đôi qua lại trong thùng xe khách, bị chồng nhân tình bắt gặp - Ảnh 3
Vừa lên tiếng phân trần, người đàn ông trần truồng đã bị đối phương phủ nhận.

Chưa kịp mặc lại quần, người đàn ông trong thùng xe được nhóm người đề nghị ra ngoài nói chuyện. Thế nhưng, người này vẫn một mực khẳng định mình không hề làm sai. Cả nhóm thấy vậy đã lao vào hơn thua.

Sau đó, người đàn ông bị bắt gặp bỏ chạy. Riêng người phụ nữ bị bắt gian, từ đầu tới cuối đều cố thủ trên xe, quyết không để lộ mặt. Hiện chưa rõ clip ghi lại sự việc diễn ra ở đâu nhưng ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn phim đã khiến đông đảo dân tình xôn xao, bùng nổ tranh cãi.