Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật

Thông tin cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh hẹn hò đang khiến cộng đồng mạng rần rần vì Seo Ji Hye -và Kim Jung Hyun có vẻ ngoài quá tương xứng.

Sáng 8/4, Sports Chosun đưa tin Seo Ji Hye (37 tuổi) và Kim Jung Hyun (31 tuổi) đã rơi vào lưới tình sau khi hợp tác chung trong bom tấn “Hạ Cánh Nơi Anh”.

Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 1

Người quen của cặp đôi còn tiết lộ, Kim Jung Hyun phải lòng sự nữ tính và thông minh của Seo Ji Hye, đồng thời là bên tấn công trước dù nhỏ hơn đàn chị 6 tuổi. Seo Ji Hye cũng kìm lòng không đậu trước sự chu đáo và nhiệt tình của Kim Jung Hyun.

Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 2
Trở lại năm 2020, Kim Jung Hyun cũng làm cameo trong drama MBC “Dinner Mate”, hỗ trợ dự án mới của Seo Ji Hye.

Trong khi bài báo còn chưa ráo mực, phía công ty quản lý Culture Depot của Seo Ji Hye đã mạnh mẽ phủ nhận với Sports Chosun: “Hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã xác minh với nữ diễn viên, cô ấy phản hồi rằng đây là tin đồn vô căn cứ.”

Công ty quản lý của Kim Jung Hyun, O&Entertainment cũng lên tiếng: “Theo như chúng tôi được biết, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye không hẹn hò. Họ chỉ giữ mối quan hệ thân thiết sau khi đóng chung trong “Hạ Cánh Nơi Anh”.

Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 3Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 4

Thế nhưng trùng hợp ở chỗ, hợp đồng của Kim Jung Hyun với O& Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 5, và nam diễn viên được cho là đang thảo luận gia nhập Culture Depot – công ty quản lý của Seo Ji Hye.

Giữa tin đồn hẹn hò của cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh – Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye, phía nhà trai đã lên tiếng làm rõ. Sau khi tin độc quyền được phát hành trên các mặt báo vào sáng ngày 08/04, đại diện công ty quản lý ON Entertainment lập tức bác bỏ thông tin vô căn cứ này thông qua tờ YTN star.

Họ chia sẻ: “Tôi biết Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye hiện không có mối quan hệ tình cảm nào cả. Họ chỉ đang giữ mối quan hệ thân thiết như tiền bối và hậu bối khi làm việc cùng nhau trên ‘Hạ cánh nơi anh’ đài tvN mà thôi".

Ngay sau đó, công ty quản lý Culture Depot của Seo Ji Hye cũng phủ nhận tin đồn. Đại diện làm rõ: “Báo cáo về tin đồn hẹn hò của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun không đúng sự thật. Đúng là cả hai thân thiết với nhau, nhưng họ không phải là người yêu của nhau. Thật vô căn cứ".

Trong khi đó, Seo Ji Hye đã được chọn vào loạt phim gốc của Apple TV Plus Mrs Robin của đạo diễn Kim Ji Woon và đang rất thành công. Về phần Kim Jung Hyun, anh đang xem lại tác phẩm tiếp theo sau khi hoàn thành drama ăn khách Mr. Queen đài tvN.

Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 5Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 6Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 7Cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 8

Tuy nhiên, ngay sau khi công ty quản lý của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun tuyên bố phủ nhận tin đồn tình cảm, tờ Dispatch đã tung luôn loạt ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh. Cũng theo giới truyền thông, họ đã yêu nhau được gần 1 năm với tình cảm tiến triển tốt đẹp.

Dispatch cho biết địa điểm hẹn hò của cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh thường diễn ra tại nhà riêng của họ. Mỹ nam Kim Jung Hyun thậm chí còn chuyển về khu Seongdong-gu vào năm 2020 để gần gũi người yêu. Hiện nay, đôi trai tài gái sắc sống trong hai căn hộ chỉ cách nhau 10 phút lái xe.

Nguồn: K Crush