Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu

Cặp đôi ông cháu, hơn kém nhau đến 40 tuổi từng gây chấn động dư luận cách đây gần 8 năm tuyên bố vẫn hạnh phúc, dự định đăng ký kết hôn trong năm nay.

Lý Khôn Thành (SN 1957), là một nhạc sĩ tại Đài Loan, trước khi tiến tới với tình trẻ kém 40 tuổi, ông từng kết hôn và có hai người con trai. Còn Lâm Tĩnh Ân (SN 1996), năm 2003, khi nữ sinh này mới 17 tuổi, truyền thông Trung Quốc rầm rộ trước thông tin cô gái trẻ đang hẹn hò với người đàn ông hơn mình tận 40 tuổi.

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 1
7 năm trước cặp đôi ông cháu khiến dư luận xôn xao

Khi mối quan hệ yêu đương được xác nhận bởi người trong cuộc, cha của Lâm Tĩnh Ân đã vô cùng giận dữ và dọa sẽ từ mặt cô, Tĩnh Ân thậm chí đã phải cắt đứt quan hệ ruột thịt với cha mình để đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 2

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 3
Cô gái 17 tuổi năm đó đã phải cắt đứt quan hệ với cha ruột để ở cạnh bạn trai

Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi ông cháu đã có hơn 7 năm yêu nhau. Mỗi khi truyền thông rộ lên tin đồn chia tay, họ lại tung những tấm hình tình cảm lên mạng xã hội và khẳng định đôi bên đều đang rất hạnh phúc.

Trước đó hồi tháng 2/2010, nhân tròn 7 năm yêu nhau, nhạc sĩ sinh 63 tuổi Lý Khôn Thành đăng tải dòng đầy tình cảm trên Facebook nhằm chứng minh suốt quãng thời gian chung sống, ông và bạn gái nhỏ hơn 40 tuổi Lâm Tĩnh Ân vẫn luôn hòa thuận, tin tưởng và yêu thương nhau.

“Trong 7 năm qua, hai chúng tôi phải đối mặt với áp lực cuộc sống, cùng nhau tạo ra một cuộc sống chất lượng. Hiện tại chúng tôi không quan điều đó nữa… an nhiên sống hạnh phúc bên nhau", status của ông Lý khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi “ông cháu" có thể sắp kết hôn.

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 4
Bài viết của Lý Khôn Thành kèm theo hình ảnh lá thư tay của bạn gái 24 tuổi Lâm Tĩnh Ân.

Ngoài ra, chia sẻ với truyền thông địa phương, Lý Khôn Thành cho biết cuộc sống hiện tại của họ đang đi đúng hướng. Khi ra đường dù bị nhận ra thế nhưng cặp đôi “đũa lệch" lại nhận được nhiều lời chúc phúc thay vì chỉ toàn ác ý như trước kia. Vì vậy, Lý Khôn Thành quyết định sẽ đăng ký kết hôn.

“Tôi không biết cha của Lâm Tĩnh Ân sẽ nghĩ gì nhưng tôi hi vọng anh ấy sẽ không quá buồn và chấp nhận sự thật rằng con gái mình sẽ kết hôn”, nhạc sĩ này nói thêm.

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 5

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 6
Cặp đôi rất kín tiếng với truyền thông, chỉ khi có những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ thì cả hai mới tung những tấm hình tình tứ.

Trước đó, bức ảnh của cặp đôi ông cháu được người qua đường ghi lại tại sân bay đã dấy lên nhiều nghi vấn Lâm Tĩnh Ân đang mang thai khi lộ rõ vòng 2 bất thường, về sau Lý Khôn Thành đã lên tiếng phủ nhận lời đồn đoán này.

Cặp đôi ông cháu Trung Quốc lên kế hoạch đám cưới, sau gần 8 năm yêu - Ảnh 7
Bức ảnh được người đi đường chụp tại sân bay, nhiều dân mạng cho rằng Tĩnh Ân mang thai vì lộ vòng 2 to bất thường

Đợt tháng 2 vừa qua, Lý Khôn Thành đã đăng dòng trạng thái mùi mẫn, bày tỏ tình cảm với bạn gái nhỏ trên mạng xã hội để kỷ niệm 7 năm yêu nhau, người đàn ông này ẩn ý cả hai có thể sẽ đăng ký kết hôn trong năm nay.

Dù đã trải qua gần 8 năm gắn bó, dù cặp đôi vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau, song netizen xứ Trung vẫn đặt ra nhiều nghi vấn và bày tỏ sự không mấy tin tưởng trước mối tình “ông cháu" này.

Lược dịch theo Sohu