Cặp đôi "máy bay phi công" 'chuyển giới' gây bão cư dân mạng

Chẳng những nhận được lời chúc phúc từ phía CĐM mà cặp đôi phi công – máy bay hơn kém nhau 3 tuổi này còn khiến các cặp đôi khác phải ghen tỵ không thôi.

Cùng sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, cặp đôi máy bay – phi công, Dương Ngọc Hân (1995) – Lê Hữu Nam (1998) từng khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên’ bởi phát ngôn như truyện ngôn tình: ‘Dù chị là trai hay gái em cũng lái’.

Được biết, tình yêu đẹp này tính tới nay đã được đã được 3 năm. Hai người đã bên nhau khi còn là cặp đồng giới tính nam – nam cho đến khi Ngọc Hân chính thức chuyển giới tính thành nữ.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 1
Cặp đôi phi công – máy bay từng gây bão CĐM.

Nhờ ứng dụng hẹn hò trực tuyến mà cả hai quen biết nhau. Lần đầu tiên gặp mặt hai người như bị trúng tiếng sét ái tình, nàng thấy chàng là người hiền lành, dễ thương còn chàng thấy nàng là gu của mình mà không chút do dự trao trọn con tim. Sau cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng, cả hai đều nhận thấy đây chính là định mệnh của cuộc đời mình nên quyết định chính thức hẹn hò.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 2
Ngọc Hân và Hữu Nam quen nhau qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Sau đó không lâu, cặp đôi không ngần ngại công khai tình cảm của mình trước bàn dân thiên hạ. Bỏ qua mặc của những cặp đôi LGBT nam khác, Hân và Nam tự tin sánh đôi bên nhau, thể hiện tình cảm không chút ngại ngùng trước những lời bàn ra tán vào cùng ánh mắt đầy soi xét của người đời.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 3
Hai người chính thức công khai hẹn hò khi vẫn còn là một cặp LGBT nam.

Chẳng những thế, trong những ngày tháng Ngọc Hân thực hiện quá trình chuyển giới Hữu Nam luôn sát cánh đồng hành mọi lúc mọi nơi, là chỗ dựa tinh thần giúp cô giảm bớt cơn đau sau những ca phẫu thuật.

Với Nam, dù Hân là nam hay nữ hoặc trước đây hay hiện tại thì tình cảnh chàng dành cho nàng vẫn nguyên vẹn như thuở mới yêu. Bởi chính tính cách đáng yêu cũng như tâm hồn trong sáng của cô đã khiến trái tim anh không ngừng thổn thức.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 4
Ngọc Hân dần thay đổi và càng trở nên xinh đẹp, duyên dáng và quyến rũ sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 5
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Ngọc Hân.

Sau nhiều ca phẫu thuật diễn ra, cơ thể Ngọc Hân thay đổi liên tục, Hữu Nam không một ngày nào là không thì thầm vào tai bạn gái những câu như: ‘Em làm con gái rất xinh’, ‘Anh thích em làm con gái’,…

Những lời khen có cánh cộng thêm những lời động viên từ người mình yêu thương cũng như bạn bè mà cô nàng sinh năm 1995 này quyết định sẽ phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 6
Thay đổi tích cực càng khiến Hữu Nam yêu thương, chiều chuộng Ngọc Hân hơn rất nhiều và không ngần ngại thể hiện tình cảm chỗ đông người.

Để có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, cặp đôi này đã phải trải qua sóng gió trùng điệp. Từ việc sống thử khó hòa hợp đến chia tay rồi quay lại. Cuối cùng, sau tất cả ‘chúng ta lại về chung một nhà’, đi xa 1 giây là nhớ và không thể yêu thêm bất cứ một ai khác.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 7
Chàng sẽ đưa nàng đi khắp thế giới, đến bất cứ nơi đâu mà nàng muốn.

Cặp đôi máy bay phi công chuyển giới gây bão cư dân mạng - Ảnh 8
Tình cảm mặn nồng của Ngọc Hân và Hữu Nam khiến không ít cặp đôi khác phải ghen tỵ.

Tổng hợp