Cặp đôi làm rơi nhẫn cưới 1000 USD xuống biển, tìm thấy trên con cá nhỏ

Vô tình làm rơi nhẫn cưới xuống biển khi đi nghỉ dưỡng, người đàn ông bất ngờ khi hay tin chiếc nhẫn đang được đeo trên mình của con cá biển .

Mới đây, tờ Daily Mail đăng tải một sự việc hy hữu khi người thợ lặn phát hiện một chú cá biển đang đeo chiếc nhẫn cưới trị giá 1.000 đô (khoảng 23 triệu đồng), của du khách làm rơi xuống biển trước đó.

Cặp đôi làm rơi nhẫn cưới 1000 USD xuống biển, tìm thấy trên con cá nhỏ - Ảnh 1
Chú cá biển hiện đang “tạm giữ" chiếc nhẫn cưới trị giá 1000 đô

Cụ thể, cô Suzie Quintal và chồng là anh Nathan Reeves (hiện sống ở Gold Coast) đã đến thăm hòn đảo Norfolk trong dịp nghỉ lễ giáng sinh năm vừa qua.

Tuy nhiên, do bất cẩn mà Reeves đã làm rơi chiếc nhẫn xuống biển. Dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng mọi hy vọng đều bị dập tắt vì khu vực vịnh này rất rộng và sâu.

Thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra khi mới đây một người thợ lặn đã đăng tải bức hình ghi lại cảnh một con cá đối bị mắc kẹt trong chiếc nhẫn vàng, được phát hiện tại Norfolk. Ngay lập tức, Nathan Reeves và vợ đã nhận ra chiếc nhẫn cưới mà mình làm rơi 5 tháng trước đó.

Cặp đôi làm rơi nhẫn cưới 1000 USD xuống biển, tìm thấy trên con cá nhỏ - Ảnh 2
Chiếc nhẫn nuốt trọn mình chú cá

“Tôi phát hiện con cá trong một lần lặn xuống đáy biển. Nếu muốn lấy lại chiếc nhẫn thì chỉ còn cách thả lưới và bắt cá. Bằng không, khi con cá phát triển, chiếc nhẫn sẽ siết chặt hơn" – người thợ lặn nói với Daily Mail.

Quintal chia sẻ rằng, hai vợ chồng cô vô cùng bất ngờ khi nghe tin một người thợ lặn tìm thấy chiếc nhẫn 5 tháng sau đó.

“Tôi không thể tin được. Nó như một phép màu, nhưng giờ đây tôi chỉ lo lắng cho con cá nhỏ tội nghiệp" – Quintal bày tỏ.

Được biết, hiện hai vợ chồng Quintal chưa thể quay trở lại Norfolk, họ đang rất hồi hộp chờ xem liệu chiếc nhẫn của có được lấy ra khỏi người chú cá nhỏ hay không.

Lược dịch theo Daily Mail