Cặp đôi idol Kpop bị réo tên nhiều nhất trong tin đồn hẹn hò đồng giới

2 nam idol thế hệ 2 đình đám này lúc nào cũng luôn đồng hành bên nhau, dính nhau như sam và là “chiến hạm” đình đám của Kpop.

Đầu năm nay, trong khi đang ngóng chờ cặp đôi mở bát năm 2022 của Dispatch thì dân tình nghe ngóng được 1 tin đồn cực bất ngờ. Đó là câu chuyện hẹn hò đồng giới của 2 nam idol nổi tiếng với những tình tiết lãng mạn chẳng kém gì fanfic. Cụ thể, bộ đôi nam thần tượng A và B sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì nhóm đang bí mật hẹn hò. Đến cả công ty quản lý cũng không còn cách nào khác ngoài việc giúp cặp đôi này che giấu mối quan hệ.

Chưa hết, một tình huống liên quan đến cặp đôi này từng được đăng tải trên báo Woman Sense vào năm 2021 đã khiến các fan dậy sóng. Tại phòng chờ của đài truyền hình, nam idol A đã ngất xỉu và được B đỡ. Nhờ có B ở bên cạnh chăm sóc mà A đã dần tỉnh lại. Tuy vậy, người quản lý đã phát hiện ra sự kỳ lạ và mờ ám khi ánh mắt A cứ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của B. Lúc này, quản lý đã đưa các thành viên khác trong nhóm và nhân viên ra ngoài để A và B nói chuyện riêng.

Hai nam idol đến từ 1 nhóm nhạc nổi tiếng bị đồn là nhân vật chính trong câu chuyện hò đồng giới (Ảnh minh họa)

Cuộc nói chuyện và cuối cùng dẫn đến cãi nhau của 2 nam idol khiến ai cũng cảm thấy bất thường. A liên tục hỏi: “Sao cậu lại làm như vậy với mình?” còn B thì giải thích: “Mình đã bảo là đừng để người khác thấy hình ảnh như vậy trong lúc tham gia chương trình mà”. Câu chốt hạ của A còn mờ ám hơn gấp bội: “Không phải nếu thích nhau thì đều có thể làm thế được sao?”. Hai nam đã cãi nhau to và đều không lên biểu diễn tại chương trình âm nhạc hôm đó.

Còn có 1 tin đồn khác còn kích thích và mờ ám hơn. Một lần khác, A và B lại xảy ra cãi vã. Trong quá trình ghi hình một chương trình trên YouTube, B đã ngầm trao đổi tín hiệu tình yêu nhưng A vờ như không biết tín hiệu nên khiến B tức giận. Hành động này trái ngược hẳn với tính cách điềm tĩnh của B. Trước đó, cũng có nhiều tin đồn khác liên quan đến cặp đôi đồng giới trong các nhóm nhạc nam Kpop.

Câu chuyện trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa hề có bất kỳ bằng chứng xác thực nào nhưng các fan đã đưa ra vô vàn suy đoán. Cặp đôi được réo gọi nhiều nhất trong nghi vấn hẹn hò đồng giới này chính là Eunhyuk – Donghae (Suju). Bộ đôi đình đám của Kpop thế hệ 2 là cặp nam idol được nhiều fan “đẩy thuyền” suốt cả chục năm nay. Eunhyuk và Donghae cùng nhau thành lập nhóm nhỏ Super Junior D&E nổi tiếng. Cả 2 cũng có vô vàn khoảnh khắc ngọt ngào đến đáng ngờ từ đời thường đến lên sân khấu.

Ai cũng biết Donghae và Eunhyuk “dính” nhau như hình với bóng, là cặp bạn tri kỷ nổi tiếng của Kpop
Cả 2 được “đẩy thuyền” suốt bao năm nay vì có vô vàn khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào…
…thậm chí còn chạm môi nhau…
…và tổ chức “đám cưới” ngay trên sân khấu
2 nam idol làm gì cũng có nhau, kể cả cùng đi tiêm vaccine COVID-19
Nhóm nhỏ Super Junior D&E của Donghae và Eunhyuk cũng rất được yêu thích. Sức hút của cặp bromance Donghae – Eunhyuk chưa bao giờ giảm suốt cả thập kỷ qua

Cũng có nhiều ý kiến khẳng định rằng Donghae – Eunhyuk chỉ đơn giản đôi bạn tri kỷ luôn đồng hành với nhau trong cả cuộc sống và công việc. Do không hề có thông tin xác thực nên nghi vấn hẹn hò mãi chỉ là suy đoán, tin đồn.