Cặp đôi đồng tính nam yêu 5 năm, tặng quà sang chảnh

Cặp đôi Minh Duy và Phước Thành khiến cư dân mạng ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc cực phẩm, chuyện tình 5 năm ngọt như mía mà còn vì những màn tặng quà bất ngờ cho nửa kia.

Cặp đôi đồng tính nam Võ Minh Duy và Nguyễn Phước Thành (sinh năm 1996, đang làm kinh doanh ở TP.HCM) đã bên nhau được 5 năm. Cả hai đều sở hữu nhan sắc cực phẩm và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên Tiktok khiến cư dân mạng vô cùng ghen tị.

Quen nhau qua Facebook, cưa đổ nửa kia vì “má lúm đồng tiền"

Minh Duy và Phước Thành nên duyên từ mạng xã hội. Khi đó, chàng vô tình thấy hình nửa kia trên Facebook nên đã chủ động nhắn tin làm quen. Nhưng mãi chẳng thấy Phước Thành hồi âm, Minh Duy đành tạm gác tình cảm sang một bên để lo cho công việc.

Cặp đôi đồng tính nam yêu 5 năm, tặng quà sang chảnh - Ảnh 1
Minh Duy và Phước Thành quen nhau trên mạng xã hội. Cả hai đều sở hữu nhan sắc cực phẩm.

Bỗng một ngày chàng nhận được tin nhắn phản hồi từ người ấy. Minh Duy cảm thấy rất vui. Hóa ra khi xem clip của Minh Duy, Phước Thành đã đổ gục bởi má lúm đồng tiền dễ thương của chàng.

Lúc này Phước Thành đang là sinh viên năm 2 của Đại học Cần Thơ còn Minh Duy thì đang đi làm.

Cặp đôi đồng tính nam yêu 5 năm, tặng quà sang chảnh - Ảnh 2
Chỉ vì má lúm đồng tiền, Minh Duy đã thành công cưa đổ Phước Thành.

Từ ngày nói chuyện thành công, cặp đôi chính thức trở thành bạn bè rồi nên duyên. Minh Duy không ngại đi từ Tiền Giang qua Cần Thơ để chở Phước Thành dạo chơi, ăn uống, hẹn hò.

Chuyện tình 5 năm ngọt ngào với những màn tặng quà cực bất ngờ

Nói về mối tình của mình, Duy cảm thấy vô cùng may mắn. Khi cả hai quyết định công khai chuyện tình cảm cũng chính là lúc họ ‘come out’ với gia đình. Không hề bị mắng mỏ hay phản đối, ngược lại phụ huynh hai bên đều chấp thuận và ủng hộ cho cặp đôi.

Cặp đôi đồng tính nam yêu 5 năm, tặng quà sang chảnh - Ảnh 3
Cặp đôi đã bên nhau được 5 năm và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phụ huynh hai bên gia đình.

Đến nay, cả hai đã bên nhau được 5 năm. Trong suốt thời gian qua, Duy và Thành đã có rất nhiều thay đổi, họ cùng nhau trưởng thành, cùng nhau xây dựng sự nghiệp, gặp bất cứ khó khăn nào, họ cũng đều có đối phương ở bên san sẻ, yêu thương.

Những lúc mệt mỏi vì công việc, cặp đôi lại rủ nhau về Cà Mau – quê của Phước Thành ở ẩn. “Về ‘ở ẩn’ nhưng như ra mắt nhà gia đình Thành vậy, mình được cô dì chú bác yêu quý, tình cảm rất chân thành. Có lẽ không bao giờ Duy tìm được một gia đình thứ hai nào hoàn hảo như vậy". Minh Duy hạnh phúc chia sẻ.

Cặp đôi đồng tính nam yêu 5 năm, tặng quà sang chảnh - Ảnh 4
Những khoảnh khắc tình bể tình của cặp đôi khiến cư dâng mạng không khỏi ghen tỵ.

Đây là cũng là thời điểm cả hai cho ra đời những video tiktok ngọt ngào cùng những màn tặng quà khiến dân tình đỏ mắt: nào là tặng nhau 2 chiếc Iphone rồi đến nhẫn cặp, nhẫn cưới…

Clip tặng iPhone cho “vợ" của Minh Duy được đăng tải đã khiến dân tình sốt rần rần vì ngưỡng mộ.

Cặp đôi đồng tính nam yêu 5 năm, tặng quà sang chảnh - Ảnh 5
Ngoài iPhone, cả hai còn tặng nhau nhiều món quà giá trị khiến dân tình ghen đỏ mắt.

Dù đã bên nhau được 5 năm nhưng Duy và Thành vẫn cảm thấy tình cảm nguyên vẹn như lúc mới yêu. Xa nhau một chút là đã nhớ nhau rồi. Cặp đôi dự định sẽ có một đứa con chung và tổ chức đám cưới lãng mạn bên bờ biển.

Tổng hợp