Tham gia 'Vợ chồng son': Cặp đôi tiết lộ cưới nhau 2 tháng vẫn 'còn zin', hễ đi du lịch là lại có bầu

Cặp vợ chồng trẻ 3 con khiến khán giả cười ngất bởi cứ chuẩn bị lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau là lại phát hiện gia đình có thêm thành viên.

Mới đây, trong tập phát sóng số 364 của chương trình Vợ chồng son có sự tham gia của cặp đôi Đức Toàn và Bích Ngọc, đến từ Cần Thơ. Cặp vợ chồng U30 này đã đem tới chương trình những giây phút thư giãn cùng những trận cười sảng khoái khi nghe họ chia sẻ về chuyện chăn gối.

Ấn tượng đầu tiên của Bích Ngọc về chồng của mình là mái tóc dài như suối.

Trong chương trình, anh Toàn chia sẻ hai người tình cờ gặp nhau trong một lần anh đi chụp ảnh cưới cho một người bạn. Khi đó, chị Ngọc làm phù dâu cho cặp vợ chồng kia. Sau khi về nhà xem lại ảnh đã chụp mới phát hiện nhiều ảnh lấy nét vào chị Ngọc. Cả hai không có ấn tượng sâu sắc về nhau sau lần gặp mặt này.

Cặp đôi dự định chừng nào kinh tế ổn định mới có em bé nhưng kế hoạch này đã sụp đổ ngay sau 2 tháng kết hôn.
Hiện tại, Bích Ngọc và Đức Toàn đã có với nhau 3 mặt con.

Bên cạnh đó, chị Ngọc cũng chia sẻ rằng lần đầu gặp anh bị chú ý vào mái tóc dài, xoăn tự nhiên có phần nữ tính. Thế nhưng, cả hai cứ vô tình gặp mặt nhiều lần rồi được bạn bè tích cực đẩy thuyền. Cứ như thế, cả hai yêu nhau lúc nào không hay.

Cặp đôi tiết lộ sau 2 tháng cưới nhau vẫn chưa "động phòng".

Sau khi chính thức hẹn hò, cặp đôi có 1 năm yêu nhau và được hai bên gia đình ưng thuận, thúc giục tổ chức đám cưới. Điểm đáng chú ý là cả hai chưa từng đi quá giới hạn trong suốt thời gian tìm hiểu nhau, chị Ngọc tiết lộ: "Tụi em không có sống thử trước hôn nhân. Tụi em giữ cho nhau. Sau 2 tháng thì cũng y chang vậy. Em giống như bị tâm lý đó, mỗi lần đến đoạn cao trào là em lại sợ cái ông này. Ông này cũng sợ luôn."

Cặp đôi cho biết cứ lên cứ hoạch đi du lịch là y như rằng phát hiện có tin vui trước ngày đi.

Chia sẻ của chị Ngọc khiến hai MC chương trình cùng khán giả trong trường quay vô cùng bất ngờ. Anh Toàn cũng tiếp lời rằng thoạt đầu cả hai vợ chồng dự định sẽ kế hoạch, đợi khi nào kinh tế vững vàng mới tính đến chuyện có con. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, cả hai đã có tin vui ngay sau lần gần gũi đầu tiên sau 2 tháng kết hôn. Đặc biệt, éo le nhất là cứ mỗi lần hai vợ chồng chuẩn bị đi du lịch cùng nhau là y như rằng phát hiện có bầu trước ngày đi. Hiện tại, cặp đôi tuổi 30 đã có với nhau 3 đứa con xinh xắn và kháu khỉnh.

Họ luôn chia sẻ cùng nhau từ công việc tới cuộc sống.
Mặc dù trong cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi việc xuất hiện những tật xấu, nhưng cả hai cảm thấy rất hợp nhau.

Kết thúc phần giao lưu, Hồng Vân chúc cho tổ ấm nhỏ của anh Toàn - chị Ngọc luôn hạnh phúc, yêu thương và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Bảo Thoa (TH)