Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" biến mất trên mạng xã hội, nghi vấn đã chia tay

Một cư dân mạng để lại bình luận cho rằng nàng mẫu Anh xinh đẹp đã trở về nước và có tình mới. Thực hư câu chuyện thế nào?

Năm 2018, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện tình của cặp đôi ‘chồng cú vợ tiên", cô dâu ở Indonesia và chú rể ở Indonesia. Chính sự khác biệt về ngoại hình khiến dân mạng liên tục đặt những câu hỏi thiếu tế nhị về của cặp vợ chồng đũa lệch nổi tiếng mạng xã hội.

Quảng cáo
Cặp đôi “chồng cú vợ tiền”

Trong khi Karna Radheya là một hướng dẫn viên du lịch kiêm huấn luyện viên lướt sóng thì cô nàng Polly Alexandria Robinson là một người mẫu đến từ Anh. Định mệnh đưa họ đến với nhau trong chuyến du lịch tình cờ vào năm 2017. Sau 2 năm kết hôn, cặp đũa lệch đã chứng minh tình yêu của mình khi khoe đã có con đầu lòng.

Bài đăng của Polly thông báo có con đầu lòng với người chồng ngoai quốc
Hình ảnh của nàng mẫu trong thời gian mang thai
Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc

Bẵng đi một thời gian, mới đây, truyền thông Indonesia lại bàn tán rôm rả khi có tin đồn cho rằng cặp đôi đũa lệch gây chấn động năm nào đã đường ai nấy đi.

Một số tin đồn cho rằng, Polly bỏ nhà đi theo người đàn ông khác. Hiện nàng mẫu đã quay trở về Anh và đang qua lại với một người đàn ông ngoại quốc.

Nguồn cơn của lời đồn xuất phát từ bình luận của một cư dân mạng trên kênh YouTube của Karna Radheya. Trùng hợp hơn là thời gian gần đây vợ chồng anh Karna rất ít tương tác trên mạng xã hội. Sau khi thông báo có con đầu lòng, họ gần như mất hút trên mạng. Ngay khi xuất hiện, lời bình này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước tin đồn này, cuối cùng anh Karna Radheya đã lên tiếng: “Những gì cộng đồng mạng nói về vợ tôi là không đúng sự thật. Người phụ nữ mọi người nhắc tới chỉ có ngoại hình giống Polly mà thôi”. Tuy nhiên, nam huấn luyện viên cũng không nói rõ hơn tình hình hôn nhân hiện tại cũng như đứa con chung của mình và vợ giờ ra sao.

Hiện tại, dù người trong cuộc đã lên tiếng đính chính, song dường như cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi. Nhiều người đặt câu hỏi hiện giờ Polly và đứa bé đang ở đâu? Nếu như họ thực sự vẫn hạnh phúc thì tại sao lại âm thầm biến mất và không cùng xuất hiện trên mạng xã hội nữa?

Tổng Hợp