Cặp đôi chồng 70kg, vợ 120kg có cuộc sống hiện tại ra sao

Chuyện tình yêu của chàng trai 70kg ''vỗ béo'' bạn gái lên 120kg rồi mới cưới khiến dân mạng xôn xao và ngưỡng mộ một thời bây giờ có cuộc sống thế nào?

Con trai thường ''yêu bằng mắt'', không ít cặp đôi chia tay chỉ vì ngoại hình của đối phương nhưng với chàng trai Hải Thanh đến từ Thủ Dầu Một, Bình Dương lại cho chị em lấy lại niềm tin khi chẳng hề mảy may quan tâm đến ngoại hình hay cân nặng của bạn nữ mà ngược lại chàng trai còn vỗ béo người yêu lên đến 120kg rồi mới chịu cưới.

Quảng cáo
Hải Thanh và Kim Ngân

Thời điểm tham gia chương trình cặp đôi Vợ chồng son, cặp đôi đáng yêu Hải Thanh - Kim Ngân đã kết hôn được 1 năm. Theo chia sẻ của anh chàng, anh yêu đơn phương Kim Ngân được 4 năm rồi chính thức tìm hiểu 1 năm rồi mới cưới.

Cặp đôi tham gia vợ chồng son

Cô nàng Kim Ngân từng phải chịu nhiều lời nói về ngoại hình của mình nhưng cô cũng chỉ buồn một thời gian rồi lại thôi. Trước lúc gặp ông xã hiện tại. cô đã chia tay mối tình khiến cô đau khổ sụt hẳn 20kg.

''Gặp ổng trong xóm hoài mà mình không có để ý. Rồi một đợt, ổng hỏi xin Facebook mình để nói chuyện. Hai đứa nói chuyện thấy hợp rồi quen. Mọi chuyện bắt đầu từ đó'', cô chia sẻ.

Từ khi yêu Thanh, cân nặng của cô tăng vùn vụt trở lại. ''Anh ấy cứ hay mua đồ ăn về cho mình, rất nhiều những món hải sản, tôm, cua... Mình ăn không kiểm soát và mập lên không kiểm soát. Thỉnh thoảng anh ấy có nói nếu em cố gắng giảm được kg thì tốt nhưng nếu không giảm được cũng không sao cả", Ngân cho biết.

Cuộc sống hàng ngày của 2 vợ chồng

Sau 4 năm chung sống, cả 2 vẫn nồng nàn, yêu thương nhau như ban đầu. Hai vợ chồng luôn sắp xếp và thời gian để đi du lịch cùng nhau, dành cho nhau những lời mật ngọt.

Dành thời gian đi du lịch cùng nhau
Những lời ngọt ngào của Kim Ngân dành cho chồng được đăng tải lên trang cá nhân

Tổng hợp