Cặp đôi chỉ ân ái đúng dịp Noel, có con gái đầu lòng sau 3 năm bên nhau

Cặp đôi bên nhau 3 năm, có 1 cô con gái kháu khỉnh nhưng chỉ "ân ái" mỗi năm một lần vào đúng dịp Noel, khẳng định hôn nhân hạnh phúc và thủy chung.

Mới đây Jen Stephens, 23 tuổi, bà mẹ trẻ đến từ Prestwich, Manchester (Vương Quốc Anh) đã chia sẻ rằng cô và chồng chỉ quan hệ vào đúng đêm Noel và khẳng định "đó là món quà quý giá nhất" khiến nhiều người khó tin.

Jen Stephens, cô gái 23 tuổi có hôn nhân đặc biệt

Theo như dòng chia sẻ, Jen và chồng gặp nhau vào năm 2017, cả hai chính thức hẹn hò vài ngày sau đó. Tuy nhiên, do từng tan vỡ nên cặp đôi quyết định không quan hệ trước hôn nhân, một lý do khác, trong thời gian yêu Rob nhận được xuất du học ở Los Angeles (Mỹ) khiến cho cả hai ít có cơ hội gặp nhau hơn.

Cặp vợ chồng trẻ Rob và Jen

Năm 2018, khi về nước, Rob đã quyết định có "lần đầu" với bạn gái, lần đó lại trùng hợp là lễ Giáng sinh. Cũng bắt đầu từ đó, chu kỳ "vui vẻ" vào đêm Noel của cặp đôi chính thức được hình thành.

Jen cho biết ngoài làm chuyện đó trong đêm Noel, cô và chồng chỉ nắm tay, thơm má nhau và không bao giờ đi quá giới hạn!

"Có thể mọi người nghe xong sẽ cảm thấy kỳ quặc, song đối với chúng tôi đó là cách giúp cả hai gắn bó hơn" - Jen trả lời trong một cuộc phỏng vấn.

Dù có hôn nhân kỳ lạ nhưng cặp vợ chồng trẻ đã minh chứng cho cuộc sống hạnh phúc bằng sự chung thủy và chào đón cô con gái đầu lòng tên Arabella đợt tháng 10 vừa qua.

Cô con gái đầu lòng hai tháng tuổi là kết quả của hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi

Được biết, cặp đôi đang rất háo hức chờ đến đêm Noel năm nay để vun đắp tình cảm, vì cả năm chỉ có duy nhất dịp này mà thôi. "Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì, nhà tôi thì luật của tôi" - Jen nói thêm.

Lược dịch theo The Sun