Cặp đôi cãi nhau, thanh niên bực mình "Yêu chứ đừng làm mẹ anh"

Đoạn clip cặp đôi cãi nhau được người đi đường ghi lại và sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nó đã trở thành chủ đề gây nhiều tranh luận.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ tranh cãi gay gắt trên phố, đang nhận được sự thu hút đặc biệt từ dư luận.

Clip: Cặp đôi cãi nhau giữa đường

Theo đó, trong clip, cặp đôi được cho là người yêu chẳng rõ vì nguyên nhân gì lại dừng xe giữa đường, rồi quay sang cãi vã – nàng thì vùng vằng, hờn giận chàng thì cố xoa dịu mãi chẳng xong. Thậm chí, để giải quyết cho ra ngô ra khoai, người con trai phải điều khiển xe tạt vào lề.

Thấy bạn gái cứ mãi vùng vằng, mắng ch.ửi, im lặng hồi lâu chàng trai bỗng vứt chiếc váy chống nắng đang cầm trên tay xuống đất, tiếp đó là đồ đạc trong cốp xe, tất cả đều bị anh chàng bỏ ra khỏi xe, vương vãi khắp nền đất.

Cặp đôi cãi nhau, thanh niên bực mình Yêu chứ đừng làm mẹ anh - Ảnh 1
Nam thanh niên trả hết hết đồ của bạn gái rồi bỏ đi

Trước thái độ bất ngờ của bạn trai, cô gái sững người nhưng vẫn không ngừng chất vấn. Kết quả là bạn trai rời đi và phải nhận lời mỉa mai chua cay: “Anh yêu em thật ấy, nhưng đòi làm mẹ anh thì anh không chấp nhận đâu".

Nhiều người xem clip phần lớn đều đứng về phía anh bạn trai, việc giận hờn quá quắt của cô gái nhận loạt chỉ trích. Bên cạnh đó, không ít cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi này không nên cãi vã ngoài đường như vậy mà nên về nhà nói chuyện đàng hoàng thì hơn.

“Có chuyện gì cũng nên về nhà nói chuyện đàng hoàng, chứ đứng ngoài đường cãi vã thế này xấu hổ lắm!"

“Yêu thì yêu chứ ngang ngược như thế thì ai mà chịu được"

“Mình mà là bạn nam thì chưa chắc mình đã có kiên nhẫn nghe lời mắng nhiếc lâu như vậy"

Tổng Hợp