Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee

Cao Thái Sơn cho biết đã làm việc với luật sư để khởi kiện những người bộ nhọ danh dự. Nam ca sĩ dự định về Việt Nam để trực tiếp đối chất. 

Nathan Lee và Cao Thái Sơn bất ngờ rơi vào cuộc khẩu chiến không có hồi kết sau khi nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh trong loạt drama bị tố dùng đồ fake và “bóc phốt" quá khứ không đẹp. Hiện tại, người đẹp “Vòng eo 56" đã đứng sang một bên nhường lại cuộc khẩu chiến này cho giọng ca Con đường mưa và Nathan Lee.

Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee - Ảnh 1
Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee

Tối 22/4 (giờ Việt Nam), Cao Thái Sơn từ Mỹ đăng đàn tuyên bố khởi kiện những cá nhân bôi nhọ anh. Bài đăng của nam ca sĩ cũng chỉ đích danh Nathan Lee và một người đàn ông khác tên B.N, khẳng định bất cứ những phát ngôn sai sự thật hoặc không có kiểm chứng nào từ 2 người này sẽ là bằng chứng trước tòa.

Anh khẳng định:

“Tôi dám tự hào tuyên bố tất cả tài sản nhà đất là do mình tạo nên.

Với những lời nói không căn cứ và không có bằng chứng xác thực nói rằng tôi lừa đảo, tôi hại người thì hôm nay tôi xin tuyên bố: Tôi đã chuẩn bị xong hồ sơ để đối mặt với những kiện cáo với những ai bôi nhọ lên danh dự của tôi, kể cả trên nước Mỹ hay Việt Nam nếu như người nào đưa ra những lời sai sự thật bôi nhọ tới công việc và danh dự của tôi… Tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi! Chúc các anh may mắn!", Cao Thái Sơn tuyên bố.

Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee - Ảnh 2
Cao Thái Sơn đang lên kế hoạch về nước để đối chất với người bôi nhọ anh

Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee - Ảnh 3
Nam ca sĩ khẳng định tài sản do tự làm ra chứ không dựa dẫm, nương nhờ gia thế

Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee - Ảnh 4
Cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết khi người trong cuộc liên tục vạch ra điểm yếu của đối phương để khiêu khích

Trước tuyên bố của Cao Thái Sơn, phía Nathan Lee cũng đăng đàn mỉa mai. Anh cho biết: “Nhân tiện em Sơn đòi kiện anh, anh có vài câu hỏi: Bạn Sơn qua Mỹ bằng đường nào? Kết hôn giả với ai? Những lần bạn Sơn qua Mỹ diễn có working visa và có nộp thuế hay không? “. Vốn xuất thân gia thế khủng, Nathan Lee còn nhắc nhở Cao Thái Sơn: “Bố anh làm ngoại giao để anh hỏi?"

Nam ca sĩ cũng livetream cùng với hai luật sư, anh tuyên bố kiện ngược Cao Thái Sơn: “Tao nói cho mày biết, mày là thứ cặn bã xã hội, mày kiện tao thì t thông báo t kiện lại. Em sống sai, rất nhiều thứ ai cũng biết.

Đây là luật sư của anh, vài cái nhà của em mang ra đây nói chuyện với anh. Tiền bạc, bất động sản, xe… nó không phải giá trị của anh. Em làm cho anh mất nhiều năng lượng, Sơn ơi anh thông báo với em rằng rất nhiều người muốn kiện em.

Em lừa tiền bao nhiêu người, những người từng ăn ngủ với em, giờ họ đứng về phía anh. Anh có một điều em không bao giờ có đó chính là sự chân thành trong tình bạn. Em có cửa gì mà nhảy vào nói chuyện với anh. Đừng rung cây doạ khỉ anh, anh là đười ươi". 

Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee - Ảnh 5
Nathan Lee có ngay độn thái đáp trả khi hay tin Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện

Cao Thái Sơn làm đơn khởi kiện Nathan Lee - Ảnh 6
Được biết, sự việc trên bắt nguồn từ bài đăng của Cao Thái Sơn khi bày tỏ quan điểm về những tranh cãi và lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh.

Đến hiện tại cuộc khẩu chiến giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn chưa hạ nhiệt. Thông qua tài khoản mạng xã hội cả hai nghệ sĩ liên tục công kích lẫn nhau khiến dư luận xôn xao.

Cao Thái Sơn (sinh năm 1985) là một ca sĩ Việt Nam sinh tại Hà Nội nhưng quê quán tại Thừa Thiên – Huế. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ Việt Nam hát theo dòng nhạc trẻ. Trước đây, anh theo học ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Hiện taija nh đang định cư tại Mỹ. Nam ca sĩ nổi tiếng với chuỗi biệt thự trải từ Việt nam sang Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp