Cao Thái Sơn ‘đầu hàng’ Nathan Lee sau 1 ngày đấu tố ầm ĩ

Sau gần 1 ngày lời qua tiếng lại gây ầm ĩ khắp mạng xã hội thì hiện tại, Cao Thái Sơn đã có động thái muốn dừng trong cuộc khẩu chiến tưởng chừng không hồi kết với Nathan Lee.

Ngày hôm nay (22/4), cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi drama giữa Nathan Lee – Ngọc Trinh bỗng chốc trở thành cuộc “đấu võ mồm" giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn sau khi giọng ca Con đường mưa đăng tải một bài viết bênh vực “nữ hoàng nội y" vào tối ngày 21/4. Theo đó, nam ca sĩ 35 tuổi cho rằng việc quy chụp Ngọc Trinh “sống ảo" chỉ vì cô nàng hỏi mua bất động sản Đà Lạt nhưng lại không “chốt đơn" là khá khiên cưỡng khi việc mua hay không mua là quyền của cô nàng. Bên cạnh đó, việc Ngọc Trinh khoe cuộc sống sang chảnh ra sao thì cũng chẳng ảnh hưởng ai.

Cao Thái Sơn ‘đầu hàng’ Nathan Lee sau 1 ngày đấu tố ầm ĩ - Ảnh 1
Dòng trạng thái bênh vực Ngọc Trinh của Cao Thái Sơn. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau dòng trạng thái của Cao Thái Sơn thì phía Nathan Lee đã nhanh chóng đăng đàn chửi đổng nam ca sĩ đàn em: “Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi!… “. Đặc biệt, trong dòng trạng thái mới nhất, Nathan Lee còn có đôi lời nhắn nhủ được cho là gửi đến Cao Thái Sơn rằng sẽ bóc hết chuyện không mấy tốt đẹp của nam ca sĩ ra.

Cao Thái Sơn ‘đầu hàng’ Nathan Lee sau 1 ngày đấu tố ầm ĩ - Ảnh 2
Nathan Lee dọa “bóc hết chuyện" của Cao Thái Sơn. Ảnh: Chụp màn hình

Động thái của Nathan Lee khiến nhiều người tin rằng câu chuyện ồn ào này sẽ còn có thêm nhiều diễn biến gay cấn. Tuy nhiên, sau gần 1 ngày lời qua tiếng lại với Nathan Lee thì hiện tại trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn, bài đăng bênh vực Ngọc Trinh đã bay biến đâu mất. Cùng với đó, giọng ca Con đường mưa liên tiếp đăng 2 tấm ảnh selfie kèm caption lần lượt là: “Các bạn à! Cuộc sống này có nhiều điều thú vị lắm" và “Gương mặt này sẽ đứng im và không bao giờ tấn công ai! Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử!"

Cao Thái Sơn ‘đầu hàng’ Nathan Lee sau 1 ngày đấu tố ầm ĩ - Ảnh 3
Cao Thái Sơn xóa dòng trạng thái bênh vực Ngọc Trinh. Sau đó, anh đăng tải ảnh selfie của bản thân với caption “Các bạn à! Cuộc sống này có nhiều điều thú vị lắm." Ảnh: FB Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn ‘đầu hàng’ Nathan Lee sau 1 ngày đấu tố ầm ĩ - Ảnh 4
Ở tấm ảnh mới nhất, anh nhắn nhủ: “Gương mặt này sẽ đứng im và không bao giờ tấn công ai! Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử!". Ảnh: FB Cao Thái Sơn

Động thái của Cao Thái Sơn được cho là nam ca sĩ đã quyết định dừng lại trong cuộc khẩu chiến với Nathan Lee. Tuy vậy, về phía Nathan Lee, chưa ai dám chắc liệu nam ca sĩ này sẽ chịu dừng lại hay không.

Là những người chứng kiến toàn bộ ồn ào giữa bộ ba Nathan Lee – Ngọc Trinh – Cao Thái Sơn, đa phần khán giả đều cho rằng drama này nên dừng lại. Trên thực tế, cuộc khẩu chiến này đang có xu hướng ngày càng xấu đi, nếu nó còn tiếp diễn thì chắc chắn tất cả những người trong cuộc đều chẳng ai có lợi, ngược lại hình ảnh của họ ngày càng xấu đi trong mắt công chúng mà thôi.