Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Dòng người chen chúc, náo loạn tại đám ma cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cư dân mạng và người hâm mộ nam nghệ sĩ vô cùng bức xúc.

Sáng nay 12/12, đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (TP.HCM). Lễ viếng bắt đầu từ 10 giờ đến 16 giờ, sau đó linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyển qua Mỹ.

Cảnh kẹt xe ở tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Không khí đám đông như lặng xuống khi xe đưa linh cữu vào sân. Bên trong nhà tang lễ, người thân – đồng nghiệp của Chí Tài trưng bày những hình ảnh thân quen và nhiều vai diễn nổi tiếng của nam nghệ sĩ.

Là một trong những nghệ sĩ hài được yêu mến nhất sân khấu hài miền Nam, cố danh hài Chí Tài ra đi khiến nhiều người thương xót, tiếc nuối. Chính vì vậy, ngay trong sáng 12/12, hàng trăm nghệ sĩ và người hâm mộ đã đến Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng (Tp.HCM) để viếng chú.

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1
Xe chở linh cữu của cố NS Chí Tài đi ra khỏi nhà tang lễ. Ảnh Thanh Niên

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2
Nhiều Youtuber tập trung để quay livestream đám tang của cố danh hài

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3

Khung cảnh hàng trăm người tập trung theo sát xe chở linh cữu cố danh hài từ Trung tâm Pháp y đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng chứng tỏ được lòng thành mà fan muốn gửi đến NS Chí Tài.

Cảnh chen lấn ở tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Tuy nhiên, cũng không ít Youtuber, streamer coi đây là dịp để tăng thêm tương tác trên mạng xã hội nên tập trung về đây giơ máy quay phim chụp ảnh, khiến tình trạng nhiều lúc trở nên ồn ã, hỗn loạn.

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 5

Ngay từ rất sớm rất nhiều người dân đã có mặt ở khu vực tổ chức tang lễ nghệ sĩ Chí Tài. Khuôn viên nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng chật kín người. Không ít cá nhân cầm điện thoại, cố tình chen lấn vào khu vực tổ chức tang lễ để truyền hình ảnh ra bên ngoài. Từ điện thoại tới máy quay phim, chụp hình và live stream tạo nên khung cảnh hỗn loạn, nhộn nhạo.

Trước đó, để đảm bảo cho an ninh tại khu vực tổ chức tang lễ, 100 bảo vệ và 80 tình nguyện viên đã được huy động. Đến thời điểm hiện tại, tang lễ diễn ra suôn sẻ. Cho dù dòng người cố tình live stream về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn gây bức xúc trên khắp các trang MXH bởi cản trở giao thông.

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 6
Hàng rào sắt được dựng lên nhưng không thể cản trở đám đông hiếu kì.

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 7
Hàng trăm người tập trung quanh khu vực

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 8
Hình ảnh một người phụ nữ đứng lên ghế để tận mắt xem đám tang gây tranh cãi

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 9
LỰc lượng an ninh trước đó đã làm rào chắn nhưng không thể cản nổi hàng trăm người đến khu vực tang lễ

Cảnh tượng hỗn loạn, khó kiểm soát tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 10
Giao thông trong khu vực cũng ùn tắc

Được biết, sau lễ tang ở Việt Nam, linh cữu cố Nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất, để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958, từng là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ trước khi trở thành diễn viên hài. Chí Tài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua của NSƯT Hoài Linh. Dù trước đó từng mắc tiểu đường mang nhiều bệnh trong người nhưng Chí Tài vẫn khỏe mạnh hoạt động nghệ thuật nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập thể dục.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm nay nhưng cả hai quyết định không sinh con. Bà xã cố danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Sáng 9/12, Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của anh khiến cả showbiz Việt và khán giả đau buồn, thương tiếc.