Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê

Cuộc sống con cái hiện tại khá ổn định, tuy nhiên nơi ở của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên tại quê Cần Giuộc, Long An lại khá giản dị và đơn sơ.

Dù chưa tổ chức đám cưới với bạn gái kém 16 tuổi nhưng cuộc sống của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên hiện tại đang khá hạnh phúc. Hai vợ chồng nam diễn viên hiện đang sống trong 1 căn hộ tươm tất tại Sài Gòn. Vợ Quách Ngọc Tuyên là Thảo Hân dù không hoạt đông Vbiz nhưng rất thấu hiểu cho công việc của chồng. Hiện tại vợ Quách Ngọc Tuyên bán hàng online và chăm con nhỏ, làm hậu phương để chồng yên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 1
Nam diễn viên hạnh phúc bên vợ trẻ

Cuộc sống vợ chồng Quách Ngọc Tuyên khá tươm tất, tuy nhiên trong chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà’ mới đây, khán giả khá bất ngờ khi được chứng kiến gia cảnh của nam diễn viên ở quê Cần Giuộc, Long An. Hiện tại, bố mẹ Quách Ngọc Tuyên vẫn sống trong căn nhà đơn sơ, tường gạch thô, ít đồ đạc, mọi người phải ngồi trên một tấm phản.

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 2
‘Anh Vi Cá’ đưa con gái và vợ về thăm ông bà nội

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 3
Bố mẹ nam diễn viên mừng rỡ khi con cháu về

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 4
Ngọc Lan và Quốc Thuận cũng bất ngờ trước không gian sống của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 5
Mẹ Quách Ngọc Tuyên chia sẻ rất thương con dâu

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 6

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 7
Mẹ Quách Ngọc Tuyên không ngại thể hiện tình cảm với con dâu

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 8
Quách Ngọc Tuyên tiết lộ sẽ sớm sửa nhà cho bố mẹ

Theo như chia sẻ, nam diễn viên cũng đã có ý định tu sửa nhà, tuy nhiên bố mẹ Quách Ngọc Tuyên chưa đồng ý. Dù vậy nhưng anh vẫn cố gắng sửa chữa trong năm nay để gia đình có chỗ sinh hoạt tươm tất hơn. Vợ Quách Ngọc Tuyên cũng đồng tình và cho rằng, chuyện cần thiết bây giờ là sửa nhà cho bố mẹ, cô không quan trọng và không muốn tạo áp lực cho chồng chuyện làm đám cưới, khi nào cuộc sống dư giả hơn thì tính sau.

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 9
Ngọc Tuyên nhiều lần xúc động khi chia sẻ về cuộc sống của mình

Bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê dù cuộc sống có khó khăn nhưng vẫn rất tình cảm và thương con cái. Khi thấy 2 con về, bậc phụ huynh tay bắt mặt mừng và vui ra mặt. Thảo Hân được bố mẹ chồng cưng chiều như con gái ruột.

Căn nhà đơn sơ của bố mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê - Ảnh 10
Ngoài đi diễn, anh còn giúp vợ đi giao hàng

Quách Ngọc Tuyên

Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984 tại Long An, là một nam diễn viên Việt Nam. Anh được NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Hữu Lộc nhận là học trò. Quách Ngọc Tuyên nổi tiếng với vai diễn Vi Cá trong phim ngắn Vi Cá Tiền Truyện. Anh từng có mối tình kéo dài 6 năm rưỡi với hoa hậu làng hài Nam Thư. Cuối năm 2019, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi. Cặp đôi có một cô con gái xinh xắn.

Nguồn: Tổng hợp