Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog

Chắc hẳn những clip mộc mạc, giản dị của bà Tân Vlog đã quá quen thuộc với các bạn trẻ thường xuyên lướt mạng YouTube.

Gần như mỗi ngày kênh Bà Tân Vlog đều cho ra một món ăn mới, thu hút hàng triệu lượt xem. Có lẽ rất nhiều các bạn trẻ đang tò mò cuộc sống bây giờ của bà và 2 đứa con trai – Hưng và Hậu như thế nào.

Theo tìm hiểu, được biết nhà bà Tân ở xóm Chùa thuộc xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Giống như những người nông dân bình thường khác, bà Tân cũng cấy mấy sào ruộng, nuôi thêm lợn gà, trồng thêm mấy khóm ngô.

Tại ngôi nhà nằm ẩn mình trong khu xóm Chùa, hỏi già trẻ lớn bé, ai cũng biết rõ “khu bà Tân sống" chính xác nằm ở đâu. Vì cứ đều đặn 3 giờ chiều mỗi ngày, bà Tân và các con lại bắt đầu nhóm bếp làm món mới. Khoảng sân rộng là nơi bà Tân nấu ăn và cho ra đời các clip triệu view.

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 1
Căn nhà cũ của gia đình bà Tân được xây từ năm 1992

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 2
Đây là hậu trường tạo nên những clip triệu view

Nếu là fan chân chính của kênh bà Tân Vlog, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh bà Tân thường xuất hiện ở một góc sân nho nhỏ của gia đình. Cũng chính vì thế mà ít ai biết rằng bà và 2 cậu con trai đang sở hữu một căn nhà 3 tầng “siêu to khổng lồ".

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 3
Căn nhà siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog nằm trong một ngõ nhỏ rợp bóng cây xanh

Anh Hưng (con bà Tân) cho biết, đây là ngôi nhà mà anh cùng mẹ bắt đầu xây từ năm 2009 mỗi năm lại hoàn thiện một hạng mục từ tiền tiết kiệm của 3 mẹ con.

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 4
Hưng (bên phải) và Hậu (bên trái) là hai người con trai của bà Tân

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 5
Ngôi nhà có diện tích khá lớn

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 6
Hai chiếc máy tính mà các con bà Tân dùng để dựng tất cả clip cho mẹ

Vì không muốn mẹ phải làm những công việc vất vả nữa nên anh gợi ý cho mẹ quay clip nấu ăn. Hưng cũng không ngờ là những clip giản dị đó lại nhận được nhiều sự ủng hộ tới vậy.

Sau khi nổi tiếng, có không ít người đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã tìm đến tận nhà của bà Tân để được gặp tận mặt “thần tượng" của mình. Thậm chí có những ‘fan’ của bà Tân vượt hàng chục tới hàng trăm km để gặp bằng được người phụ nữ có sức hấp dẫn kỳ lạ này.

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê của bà Tân Vlog - Ảnh 7
Nhà bà Tân không bao giờ ngớt tiếng cười vì ở đây luôn có những vị khách không mời mà đến

Tổng Hợp