Cận cảnh ngôi nhà của Lê Giang, rộng thênh thang tập được thể dục

Lê Giang vừa khoe cận cảnh ngôi nhà 3 tầng hoành tráng, phòng khách và sân thượng rộng đến mức 4 mẹ con có thể tập thể dục, bày tiệc ăn uống.

Lê Giang là nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn trên sân khấu cũng như trên phim ảnh. Thời gian qua, cô và chồng cũ Duy Phương vướng nhiều lùm xùm khiến CĐM không ngừng bàn tán. Trải qua sóng gió ấy, giờ đây Lê Giang có cuộc sống viên mãn bên 3 người con là Lê Phước, Lê Lộc và Luke Nguyễn.

Lê Giang hạnh phúc cùng mẹ ruột và 3 đứa con.

Mới đây, Lê Giang khoe cận cảnh ngôi nhà mới của 4 mẹ con, khiến dân tình không khỏi xuýt xoa về độ hoành tráng. Căn hộ có 3 tầng, phòng khách và sân thượng rộng lớn đến mức 4 mẹ con có thể tập thể dục hay bày tiệc ăn uống.

Phòng khách rộng lớn của căn nhà.

Để làm nóng không khí, Lê Giang hài hước lấy xe đạp chạy mấy vòng trong nhà. Cô vừa đạp vừa vui vẻ chia sẻ: "Rất là rộng nha quý vị nha, chạy thoải mái luôn". Sau đó, Lê Giang tiếp tục giới thiệu với mọi người về sân thượng - nơi mẹ con cô thường tập thể dục, bày tiệc. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn nhiệt giới thiệu từng phòng của từng thành viên trong gia đình.

2 mẹ con đạp xe trong nhà.
Chiếc đàn mà ngày nào nữ nghệ sĩ cũng chăm chỉ luyện tập.

Nhìn tổng quát, có thể thấy Lê Giang lấy tông trắng – vàng làm màu chủ đạo cho ngôi nhà, mặc dù nhìn rất đơn giản nhưng đa phần nội thất đều làm từ gỗ đắt tiền. Được biết, 4 mẹ con Lê Giang vừa chuyển về đây từ tháng 2 năm nay.

Cô cho biết xây sân thượng lớn để tiện tổ chức tiệc ngoài trời cùng các con.
Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc vui vẻ trong thời gian này.

Nguồn tổng hợp