Cận cảnh 17 vali đồ của HH Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020

Xuất hiện tại sân bay, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đặc biệt màu trắng với hoạ tiết là hình trái tim được chính những người yêu thương vẽ tặng.

Tối nay 2/5, Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên đường tham dự cuộc thi Miss Univrse 2020 sau hơn 2 năm chờ đợi. Tại sân bay, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Mâu Thủy, người đẹp Hương Ly, Hoàng Phương và rất nhiều người hâm mộ đều có mặt tiễn Khánh Vân lên đường. Tất cả đều đeo khẩu trang đảm bảo an toàn mùa dịch.

Cận cảnh 17 vali đồ  của HH Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 1
Đại diện Việt Nam lên đường tham dự Miss Univrse 2020 (Ảnh: FBNV).

Xuất hiện tại sân bay, Khánh Vân diện trang phục đặc biệt màu trắng với hoạ tiết là hình trái tim được chính fan và các nàng Hậu vẽ. Chia sẻ về ý nghĩa của trang phục, Hoa hậu Khánh Vân cho biết những trái tim này tượng trưng cho hi vọng, tình cảm của mọi người, chắc chắn sẽ đem đến may mắn cho cô.

Cận cảnh 17 vali đồ  của HH Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 2
Khánh Vân đã sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất (Ảnh: FBNV).

Bố mẹ Khánh Vân đến sân bay tiễn con gái sang Mỹ. Ban đầu khi hay tin con gái sẽ đi Mỹ thi gia đình rất lo lắng giữa lúc dịch Covid-19 còn phức tạp. Sau đó, gia đình động viên Khánh Vân giữ gìn sức khoẻ để có thể chiến đấu hết mình tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Cận cảnh 17 vali đồ  của HH Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 3
Người đẹp đã kiểm tra Covid-19 trước khi lên máy bay (Ảnh: FBNV).

Được biết, Hoa hậu Khánh Vân mang 17 chiếc vali để sang Mỹ chinh chiến, trong đó là trang phục dạ hội, trang sức, được stylist Trần Đạt chuẩn bị nhiều tháng qua.

“Bộ trang phục đặc biệt đầu tiên, bắt đầu hành trình của Hoa hậu Khánh Vân. Đây có thể không phải là bộ cánh đẹp nhất, lộng lẫy nhất nhưng nó chắc chắn là bộ trang phục mang trong mình nhiều tình cảm nhất để tiếp thêm sức mạnh cho đại diện Việt Nam. Đây là sản phẩm của hơn hàng ngàn trái tim của các khách mời, nghệ sĩ, fan hâm mộ, các anh em ê-kíp cùng nhau vẽ từng trái tim lên bộ trang phục trắng.

Những trái tim nhiều màu sắc, nhiều độ to nhỏ khác nhau, có đâu đó không tròn trịa khuôn hình nhưng bằng tất cả tình yêu thương Đạt tin rằng nó đã được gửi gắm một thông điệp đầy sức mạnh để hành trình này trên chuyến đi nửa vòng trái đất Khánh Vân sẽ không cô đơn và có hàng triệu trái tim bên cạnh cô.

Xuyên suốt hành trình thời trang của Khánh Vân tại cuộc thi sẽ có rất nhiều các trang phục dùng thủ pháp màu sắc hội hoạ, tranh ảnh phong cảnh, danh thắng, văn hoá con người Việt Nam.", Stylist Trần Đạt chia sẻ.

Cận cảnh 17 vali đồ  của HH Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 4
Á hậu Kim Duyên ôm chặt Khánh Vân tại sân bay như một cách truyền những năng lượng tích cực (Ảnh: FBNV).

Cận cảnh 17 vali đồ  của HH Khánh Vân đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 5
Người đẹp đã thay trang phục thể thao để tiện cho việc di chuyển trên máy bay (Ảnh: FBNV).

Dự kiến Khánh Vân sẽ có một chuyến bay kéo dài hơn 24 tiếng. Cô sẽ bắt đầu bước vào các hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Universe 2020 vào ngày 6/5/2021.