CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại 'gây bão' mạng xã hội?

Đủ “combo" ngắm hoàng hôn – sao – bình minh Đà Lạt gói gọn trong CampArt nên ắt hẳn, đây là điểm “chill" không chê vào đâu được của giới trẻ.

CampArt nằm trên Thung lũng Vàng, lọt thỏm ở mảnh đất vỏn vẹn chỉ 2000m2 nhưng lại được bao bọc bởi mẹ thiên nhiên với hàng trăm cây thông, bờ hồ, đồi cỏ, không khí lạnh, sương mù, buổi chiều có hoàng hôn rực rỡ, buổi sáng có bình minh chiếu thẳng vào và những đêm rằm ngắm trăng sao tại đây quả thực chính là “đỉnh cao".

CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 1CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 2CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 3
Khi tới đây, CampArt đã chuẩn bị đầy đủ từ đồ ăn, thức uống, lều trại, mền gối, đèn đuốc. Theo chia sẻ của bạn Dang Thuy Duong, một người sẽ chi tầm 890 nghìn cho combo những thứ nêu trên trong vòng 1 đêm tại CampArt.

CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 4
CampArt mở cố định tất cả các ngày trong tuần nên du khách có thể book bất kỳ ngày nào.

CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 5
Lều trại ở Camp Art.

CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 6CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 7CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 8CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 9CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 10Tuy nhiên, để đảm bảo sự “tách biệt với thể giới" nên nơi đây không có wifi, sóng 3G không quá mạnh, nước sinh hoạt hạn chế. Đây có thể là trải nghiệm lạ với một số bạn, nhưng với những du khách cần “detox" bản thân sau những ngày bận rộn, điểm cắm trại này chính là thiên đường!

CampArt có gì để trở thành điểm cắm trại gây bão mạng xã hội? - Ảnh 11
Du khách có thể chấp nhận không tắm rửa một đêm và nhà vệ sinh không quá gần điểm sinh hoạt thì CampArt chính là lựa chọn tuyệt vời.