Cảm động hình ảnh người con trai cõng bố bệnh tật đến rạp xem phim

Bố bị bệnh phải nằm viện chẳng thể đi lại được, anh con trai đã cõng bố tới rạp xem phim, chăm chút từng li từng tí khiến bất cứ ai chứng kiến cũng cảm động.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên Phan Thị Nga đã chia sẻ một câu chuyện xúc động do chị chứng kiến tại rạp chiếu phim. Theo đó, vào khoảng 3h chiều ngày 7/4, chị Nga cùng con đi xem phim tại rạp VRC tại thành phố Vinh thì bắt gặp một chàng thanh niên cõng bố đi cùng.

Điều đáng nói là ông bố vẫn còn mặc trên người quần áo bệnh nhân, chân tay run rẩy thu hút sự chú ý của nhiều người. Vào tới rạp, anh con trai cẩn trọng đặt bố ngồi xuống ghế rồi dặn dò “bố ngồi im để tui lại mua vé". Hình như ông lão không còn nói được nữa, chỉ gật đầu đồng ý.

Cảm động hình ảnh người con trai cõng bố bệnh tật đến rạp xem phim - Ảnh 1
Hình ảnh cậu con trai cõng bố bị bệnh tới rạp xem phim.

Sau khi mua vé xong, người con trai chạy vội ra xem bố có ổn không rồi lại xếp hàng mua bỏng ngô và nước. Mua xong đồ, anh chạy đến cười rạng rỡ nói với bố: “Xong rồi nè, ta vô coi thôi, sắp chiếu rồi". Sau đó anh cõng ông, cô nhân viên dọn dẹp cầm hộ bỏng và nước bước vô rạp.

Chứng kiến câu chuyện cảm động về tình cha con, chị Nga không khỏi xúc động, lặng đi vài giây. Chị chia sẻ:“Mai sau già, ốm đau bệnh tật người bên chúng ta ngoài các con chả có ai, liệu rằng mai sau bố mẹ chúng ta già đi, bệnh tật, bản thân có chăm lo được 1 phần như thế này?".

Cảm động hình ảnh người con trai cõng bố bệnh tật đến rạp xem phim - Ảnh 2
Cô nhân viên cẩn thận cầm hộ bỏng nước của 2 cha con bước vô rạp.

Hình ảnh người con trai đi đôi dép quai hậu đã sờn rách một bên nhưng luôn cận kề chăm sóc cho bố từng chút một khiến ai nhìn thấy cũng phải động lòng. Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được sự đồng cảm lớn từ phía cư dân mạng.

– Đúng là một người con hiếu thảo.

– Cảm thấy hổ thẹn, mình chưa bao giờ dắt ba mẹ đi xem phim rạp lần nào cả!

– Xã hội bộn bề công việc, đôi khi chúng ta đã quên mất việc phải dành thời gian bên bố mẹ của mình.

– Đọc xong câu chuyện trong đầu bất chợt nghĩ, phải nhắn tin ngay cho bố xem dạo này ông có khỏe không.

Đặc biệt, NSND Việt Anh còn để lại bình luận dưới bài đăng khiến ai đọc xong cũng gật gù đồng ý.

Cảm động hình ảnh người con trai cõng bố bệnh tật đến rạp xem phim - Ảnh 3
Lời bình luận của NSND Việt Anh ngắn gọn nhưng khiến bất cứ ai đọc xong cũng cảm động.