Cẩm Đan thừa nhận chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ tài chính thi Hoa hậu

Cẩm Đan thừa nhận cô và doanh nhân Đức Huy đang trong mối quan hệ mở, thân thiết trên mức tình bạn nhưng cô không phải là “Sugar baby".

Giải thích về những phát ngôn không thống nhất khi chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với doanh nhân hơn 27 tuổi, Cẩm Đan cho biết phát ngôn lần 2 mới thực sự là của mình, câu trả lời trước đó là của quản lý. Người đẹp khẳng định cô và chồng cũ Lệ Quyên hiện tại đang “trên tình bạn, dưới tình yêu”, chưa xác định sau này sẽ như thế nào.

Cẩm Đan thừa nhận chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ tài chính thi Hoa hậu - Ảnh 1
Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên hiện tại đang “trên tình bạn, dưới tình yêu”.

Cùng với đó, Top 15 Hoa hậu Việt nam 2020 cũng cho biết thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam là lúc Cẩm Đan quen doanh nhân Đức Huy. Cụ thể, chồng cũ Lệ Quyên chơi thân với người quản lý của cô. Anh nhận thấy cô là một gương mặt tiềm năng, đồng cảm với câu chuyện dự thi nhan sắc của cô nên muốn giúp đỡ, hỗ trợ cô phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. “Hai chúng tôi quen nhau ở thời điểm tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi này anh Huy mới biết đến tôi và cảm động trước câu chuyện của tôi, muốn đầu tư cho tôi. Khi đi thi chỉ có 300.000 đồng trong tay nên anh ấy thương và muốn hỗ trợ. Hiện tại mối quan hệ này vẫn chỉ trên mức bạn bè một chút chứ không phải người yêu” – Cẩm Đan trả lời.

Cẩm Đan thừa nhận chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ tài chính thi Hoa hậu - Ảnh 2
Chi phí đi thi Hoa hậu do doanh nhân Đức Huy hỗ trợ và xin tài trợ từ các nhãn hàng thời trang

Cẩm Đan thừa nhận chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ tài chính thi Hoa hậu - Ảnh 3
Cô cho biết giữa họ chỉ là anh em thân thiết.

Nhắc về những món đồ hiệu mà Cẩm Đan sử dụng sau khi thi Hoa hậu. Người đẹp tiết lộ được thương hiệu gửi tặng để tôi mặc và mời hợp tác truyền thông. Mục đích của tôi là đi làm để phụ giúp gia đình thế nên khi tôi kiếm được những đồng tiền chân chính luôn gửi về để giúp kinh tế của gia đình khá hơn.

“Nói là đổi đời thì không phải nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự đã giúp cuộc đời tôi bước sang một trang tươi sáng. Trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời đi show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Sau này, mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần".

Cẩm Đan thừa nhận chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ tài chính thi Hoa hậu - Ảnh 4
Sau cuộc thi Hoa hậu Cẩm Đan có nhiều show, cát xê tăng lên đáng kể. Tuy nhiên người đẹp xin phép giữ bí mật thông tin giá cả.

Cẩm Đan thừa nhận sau khi dừng chân ở top 15 Hoa hậu Việt Nam, cô được nhiều người xin số, mời đi ăn. Tuy nhiên, tính cách cô khép kín, xong công việc là trở về nhà. Nếu không có ấn tượng với đối phương, cô sẽ rào mình lại và kiểm soát mọi thứ ở mức độ công việc. Hiện tại chân dài vẫn muốn phát triển trong lĩnh vực người mẫu, nhưng tương lai sẽ thử sức một chút ở lĩnh vực diễn xuất. Vừa qua Cẩm Đan có tham gia học một trường Cao đẳng nghề du lịch tại Sài Gòn nhưng hiện tại đang bảo lưu. Sau Tết âm lịch người đẹp sẽ quay trở lại trường học và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp để hoàn chỉnh bản thân hơn.

Cẩm Đan thừa nhận chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ tài chính thi Hoa hậu - Ảnh 5
Cẩm Đan đang nỗ lực hoàn thiện bản thân

Theo một số nguồn tin tiết lộ, Đức Huy – Cẩm Đan tìm hiểu nhau trong vài tháng gần đây. Cho tới 2/1/2021, nam doanh nhân công khai mang bạn gái đi ăn cưới ở Hải Phòng. Trong bức ảnh chính chủ chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai đan tay tình tứ, trao nhau ánh nhìn say đắm. Mặc dù hình ảnh cho thấy đây là một đôi uyên ương, song cả Đức Huy và Cẩm Đan đều phủ nhận, cho biết quan hệ hiện tại chỉ là bạn bè, anh em, chuyện tương lai chưa xác định.

Nguồn: Tổng hợp