Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử

Mặc dù ngón tay đã sưng phồng do đeo nhẫn, nhưng người đàn ông lang thang nhất quyết không chịu tháo ra khiến dân mạng lo lắng.

Mới đây, một TikToker đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ở xã Hùng Sơn đi lang thang khắp huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang, trên trục đường từ thị trấn Thắng đến cầu Vát suốt nhiều năm nay. Trong clip có thể thấy, người đàn ông trung niên này ăn mặc lôi thôi, lếch thếch và có mái tóc dài bện chặt vào nhau như “tổ quạ" vì đã lâu ngày không tắm gội.

Clip: Người đàn ông lang thang ở Bắc Giang

Chủ nhân bài đăng chia sẻ thêm, người đàn ông xuất hiện trong clip tên hay gọi là ông Quang Mạc, thường đi lang thang quanh khu vực cô sinh sống. Theo cô gái trẻ được biết, người này trước đây cũng có công ăn việc làm ổn định. Tuy nhiên, do ngày xưa chú yêu ai xong bỏ nên bị người ta bỏ bùa rồi thành ra như vậy. Đáng chú ý nhất là ngón tay đeo nhẫn của chú sưng tấy, tím bầm lên do bị chiếc nhẫn siết chặt.

Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 1
Bóng dáng người đàn ông đi lang thang khắp huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 2
Người dân địa phương đồn rằng ông bị bỏ bùa nên mới thành ra như vậy.

Ngay sau khi video được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần ai nấy đều xót xa cho số phận của người đàn ông tội nghiệp. Đồng thời, cảm động trước tấm lòng nhân hậu của cô gái trẻ. Trong khi nhiều người đi đường quay lưng, không dám lại gần chú thì cô nàng lại chu đáo mua đồ ăn thức uống cho người đàn ông đáng thương này.

Bên cạnh đó, không ít người để lại bình luận khuyên cô gái trẻ nếu có gặp lại ông chú hay đi lang thang này thì hãy thuyết phục chú tháo chiếc nhẫn ra.

Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 3
Cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến ngón tay đeo nhẫn của người đàn ông lang thang này.

Một cư dân mạng bình luận: “Khéo tháo nhẫn ra được thì hết bùa".

Một người dân địa phương cho biết: “Chú ý trước có công ăn việc làm ổn định nhưng vì biến cố mới thành ra vậy. Chú không nghe ai và cho ai tháo đồ trên người đâu".

“Ánh mắt kia một thời đào hoa, phong lưu, sát gái phải biết. Ánh mắt nhìn bạn một cách si mê và đầy sự tôn trọng" – Ý kiến khác cho hay.

Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 4Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 5Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 6

Cám cảnh người đàn ông lang thang khắp nơi, ngón tay đeo nhẫn hoại tử - Ảnh 7
Bình luận từ cộng đồng mạng.

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, song chứng kiến người đàn ông lang thang trong bộ dạng khắc khổ khiến nhiều người xót thương!.

Tổng hợp