Cãi nhau chở con đi, thi thể mẹ 24 tuổi ở dưới kênh, chưa thấy 2 con

Sau khi cãi vã với gia đình, người mẹ 24 tuổi chở con gái 7 tuổi và 4 tuổi bỏ đi, hiện tìm thấy thi thể người dưới kênh, 2 con chưa rõ tung tích. 

Theo báo Tuổi trẻ đưa tin, chiều 14/1 một vụ việc thương tâm xảy ra tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Hiện đã phát hiện thi thể người mẹ, 2 con nhỏ chưa rõ tung tích.

Vào ngày 14/1 chị N.T.H.N. (24 tuổi) ngụ tại ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu sau khi cãi nhau với gia đình đã dùng xe máy chở theo 2 con nhỏ là cháu N.N.T.A. (7 tuổi) và N.N.B.T. (4 tuổi) bỏ đi.

Cãi nhau chở con đi, thi thể mẹ 24 tuổi ở dưới kênh, chưa thấy 2 con - Ảnh 1
Hiện trường kênh thuộc khu vực xã Tân Hà, huyện Tân Châu

Sợ chị N. nghĩ quẩn làm liều, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi, khoảng 23 giờ cùng ngày gia đình phát hiện chiếc xe máy của chị N. dựng trên bờ kênh Tây thuộc địa phận xã Bàu Năng nhưng không 3 mẹ con đâu.

Sau khi nhận được thông báo từ người nhà chị N. cơ quan chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm. Ngày 15/1, thi thể chị N. đã được trục vớt, 2 cháu nhỏ vẫn chưa rõ tung tích. Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã cố gắng tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Cãi nhau chở con đi, thi thể mẹ 24 tuổi ở dưới kênh, chưa thấy 2 con - Ảnh 2

Trước đó, ngày 10/1 một vụ việc thương tâm khác xảy ra tại Cà Mau. Theo đó, thi thể 2 mẹ con được trục vớt dưới kênh Zê Rô (ấp 7, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh). Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định 2 nạn nhân xấu số là bà H.T.A (47 tuổi, ngụ ấp 17, xã Nguyễn Phích) và cháu Đ.C.T (3 tuổi).

Trước đó, ngày 9/1 hai mẹ con bà A. chạy vỏ lại đến nhà người thân tuy nhiên gia đình không liên lạc được. Đến 4 giờ 30 phút ngày 10/1 người dân phát hiện thi thể 2 mẹ con bà A. nổi trên kênh Zê Rô.