Cách tiêu tiền của sao Hollywood

Các siêu sao Hollywood được trả thù lao cao ngất, sở hữu khối tài sản khổng lồ, nên cách tiêu tiền của họ cũng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

The Rock

The Rock tiếp tục giữ vững danh hiệu nam diễn viên kiếm tiền nhiều nhất Hollywood với 87,5 triệu USD. Nam tài tử được trả cát-xê cực cao (khoảng 23,5 triệu USD) cho bộ phim Red Notice và nhiều bộ phim khác. Ngoài ra, anh còn kiếm thêm được một số tiền lớn từ dòng thời trang Under Armour và Project Rock.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 1
Siêu sao Hollywood – The Rock

Theo thông tin từ The Wallet Today, số tiền The Rock kiếm được dùng vào bộ sưu tập xe hơi của mình. Anh liên tục mua và bảo dưỡng xe. Nam diễn viên đang sở hữu chiếc Pagani Huayra trị giá 1,3 triệu USD, chỉ sản xuất 100 chiếc trên toàn thế giới.

Ngoài ra, The Rock cũng chi một số tiền để tham gia làm từ thiện giữa mùa dịch, tuy nhiên anh không phô trương, khoe mẽ.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 2
The Rock.

Ryan Reynolds

Nam tài tử Ryan Reynolds kiếm được số tiền lớn từ hai dự án Six Underground và Red News. Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều bộ phim khác và chuẩn bị lấy cát-xê lên đến 8 con số 0.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 3

Nam diễn viên chủ yếu dùng tiền đóng phim để đầu tư, trong đó có việc đầu tư vào công ty rượu, hãng hàng không Virgin Atlantic. Trong mùa dịch, vợ chồng Ryan Reynolds chăm làm từ thiện và quyên góp 500.000 USD cho người vô gia cư ở quê nhà.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 4
Ryan Reynolds.

Kanye West

Sao Hollywood được mệnh danh là cỗ máy in tiền thế hệ mới không ai khác chính là Kanye West. Trong mùa dịch bệnh, việc kinh doanh của anh vẫn ăn nên làm ra. Nam ca sĩ thu về 170 triệu USD nhờ vào hợp đồng giày thể thao Yeezy với Adidas.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 5

Kiếm được nhiều tiền nên Kanye West có lối sống xa hoa. Theo Slice, rapper tỷ phú chi tổng số tiền 300.000 USD cho ba bảo mẫu trong năm nay. Ngoài ra, việc tranh cử tổng thống của Kanye West cũng ngốn số tiền lớn, khoảng 5,86 triệu USD.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 6
Kanye West có cuộc sống xa hoa.

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio khả năng kiếm tiền cũng không phải dạng vừa. Thời gian vừa qua, anh đã góp 1 triệu USD cho Hiệp hội Bảo tồn động vật hoang dã. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn mua xe điện Tesla và Fisker Karma với giá mỗi chiếc khoảng 100.000 USD.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 7
Leonardo DiCaprio.

Điều đáng chú ý nhất là siêu du thuyền M/Y Topaz trị giá 678 triệu USD được nam diễn viên thuê thường xuyên để tổ chức tiệc tùng.

Cách tiêu tiền của sao Hollywood - Ảnh 8
Nam diễn viên chi tiền cho các dịp ăn chơi không phải dạng vừa.

Nguồn tổng hợp