Cách đại gia chơi lợn đất: Cho ăn bằng Vàng, tiết kiệm 1-2 triệu/lần

Nuôi lợn đất là phương thức tiết kiệm rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phong cách tiết kiệm tiền của nhiều người khiến cho dân tình không khỏi trầm trồ.

Việc tiết kiệm tiền để phòng ngừa cho những trường hợp khó khăn luôn là điều rất đáng được tuyên dương của mỗi cá nhân. Trong đó, việc để tiền tiết kiệm trong lợn đất là hình thức rất phổ biến của nhiều người hiện nay. Mới đây, một màn nuôi lợn đất được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến cho dân mạng không khỏi thích thú.

Video màn nhét vàng vào heo đất khiến dân tình thích thú  Trong đoạn video, thay vì việc sử dụng tiền mặt hàng ngày để cho vào lợn đất nhằm tiết kiệm một khoản thu nhập cho riêng mình. Chủ nhân của đoạn clip trên lại sử dụng 10 chỉ vàng đã mua để cho vào nhằm xây dựng khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình. Điều này đã khiến cho không ít dân mạng cảm thấy thán phục với khả năng kiếm tiền của tác giả.

Chủ nhân đoạn clip sử dụng vàng để cho vào lợn đất
Không chỉ dừng lại ở đó, chủ nhân của đoạn video còn khẳng định, những khoản tiền nhàn rỗi của bản thân sẽ được sử dụng để mua vàng nhằm cho vào lợn đất hết. Ngoài ra, tác giả cũng tự đặt ra mục tiêu rằng, mỗi ngày sẽ bỏ lợn đất từ 1 - 2 triệu đồng và sau 1 năm sau đập heo để có thể xem được mình đã tiết kiệm được bao nhiêu trong suốt một năm dài.
Cô gái cũng tự đặt mục tiêu mỗi ngày bỏ được từ 1 - 2 triệu vào lợn đất
Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đăng tải, video đã nhận được rất nhiều sự chú ý tới từ cộng đồng mạng với trên 200 nghìn lượt like video và hàng ngàn lượt comment khác nhau. Trong đó, chủ yếu là những lời thán phục dành cho tác giả của đoạn video. Người ta ngày bỏ 1 tr, 2tr..... heo e có 10k, 20k.....  Mỗi ngày 1tr 365 là 365tr! :v  Cho mình xin vía làm ăn buôn may bán đắt nhé  Trộm đã nhìn thấy heo :))))  Hình thức bỏ tiền tiết kiệm bằng vàng vào lợn đất này hiện nay cũng rất phổ biến trong giới đại gia. Thậm chí đã có rất nhiều người nổi tiếng cũng sẵn sàng nuôi lợn tiết kiệm bằng vàng.
Người mẫu Ngọc Trinh cũng thường nuôi heo đất tiết kiệm bằng vàng miếng

Tổng hợp: Clip TikTok