Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải

Vợ chồng Lý Hải sở hữu khối tài sản ‘khủng’, mỗi năm anh đều đưa đại gia đình đi du lịch những nơi sang chảnh, số tiền chi tiêu ‘không phải dạng vừa’.

Nhắc đến gia đình Lý Hải – Minh Hà, mọi người đều xuýt xoa vì họ có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Nếu như Lý Hải có sự nghiệp thành công, tính cách lịch thiệp, thì Minh Hà là người vợ đảm đang, xinh đẹp.

Trải qua 10 năm bên nhau mặn nồng, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà xây dựng tổ ấm viên mãn cùng 4 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu gồm 2 trai và 2 gái. Điều đáng chú ý hơn cả là cặp đôi sở hữu khối tài sản cực ‘khủng’, biệt thự bề thế có giá trị hơn 40 tỷ đồng nằm ở trung tâm TP.HCM.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 1
Căn biệt thự bề thế của Lý Hải.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 2
Được biết, căn hộ này có giá trị trên 40 tỷ đồng.

Chẳng những vậy, mỗi năm Lý Hải còn chi một khoản lớn cho cả đại gia đình đi nghỉ dưỡng, du lịch vòng quanh thế giới. Nam diễn viên thuê những căn resort đắt tiền, thưởng thức các món sơn hào hải vị ‘không phải dạng vừa’.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 3
Đại gia đình Lý Hải đi du lịch ở Nha Trang mới đây.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 4

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 5
Những năm trước, nam đạo diễn đưa vợ và các con đi du lịch vòng quanh thế giới.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 6
Cặp đôi nghỉ dưỡng ở những nơi sang chảnh, đắt tiền.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 7
Thưởng thức món ăn ở nhà hàng hàng sang trọng.

Như mới đây, Lý Hải khoe được thưởng thức ớt siêu cay của Peru có giá 550 triệu đồng một kilogram. Anh hài hước nói mình quyết định không ăn nữa mà để dành để ươm, chỗ nào có đất là trồng, năm sau thành đại gia ớt.

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 8

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 9
Lý Hải khoe được thưởng thức loại ớt có giá nửa tỷ đồng.

Tuy nhiên, dù giàu có là thế, nhưng nguyên tắc dạy con tiêu tiền, Lý Hải lại khá nghiêm khắc. Anh cho biết: “Con nít sợ nhất là thói quen đòi hỏi. Đi ngang qua khu đồ chơi là đòi. Nguyên tắc của tôi là đòi cách mấy cũng không mua. Nếu mua 1 lần, lần sau con sẽ đòi tiếp".

Cách chi tiêu của gia đình Lý Hải - Ảnh 10
Vợ chồng đạo diễn xây dựng nhà ở quê cho mẹ to nhất huyện.

Lý Hải sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Năm 2010, Lý Hải kết hôn với Minh Hà, hot girl kém anh 17 tuổi. Vợ chồng anh sinh bốn đứa con là Rio, Cherry, Sunny và Mio.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu. Những năm gần đây, cả hai chuyển hướng sản xuất phim và thành công với series điện ảnh “Lật mặt".

Nguồn tổng hợp