Các con nuôi của Phi Nhung gào khóc vì sợ mất mẹ

Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang không được khả quan, những em bé con nuôi của nữ ca sĩ vô cùng lo lắng và hoang mang.

Những ngày vừa qua, tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 có nhiều sự thay đổi, lúc khả quan nhưng đêm qua lại trở nặng. Rất nhiều sao Việt đã cầu nguyện để Phi Nhung chiến thắng được con virus đáng sợ này, để sớm trở về với vòng tay yêu thương của gia đình và người thân. Vừa qua, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đã quyên góp được 25 ngàn đô trong tiệc sinh nhật của mình để gửi về Việt Nam cứu trợ đồng bào dưới tên Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh thay Phi Nhung làm từ thiện

Trizzie Phương Trinh rất lo lắng cho Phi Nhung, mới đây cô đã chia sẻ clip về hành trình từ thiện của mình dưới tên Phi Nhung. Ngoài những hình ảnh giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thì những khoảnh khắc các con nuôi của Phi Nhung khóc sụt sùi khiến ai cũng thương cảm. Hơn 1 tháng mẹ nhập viện, không được trực tiếp nhận thông tin của mẹ nuôi Phi Nhung, các con nuôi của nữ ca sĩ ngày đêm thấp thỏm lo sợ, chờ mong mẹ có chuyển biến tốt.

Sư cô khóc, mong mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung

Các con nuôi chờ mong từng ngày Phi Nhung bình phục

Các con Phi Nhung nói trong nước mắt: “Chúng con chào cô Trizzie Phương Trinh, chúng con là con của mẹ Phi Nhung. Chúng con cảm ơn cô rất nhiều vì đã vì mẹ Phi Nhung mà tặng tiền cho chúng con, lo cho chúng con ăn học. Chúng con sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng mẹ và cô… Mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm.

Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con. Mẹ ơi, con biết phải làm sao đây! Mẹ mau về với con đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ mau về với chúng con đi! Con Trizzie Phương Trinh ơi, cô hãy cứu mẹ Phi Nhung đi! Mẹ con hứa luôn luôn che chở cho chúng con, lo cho tương lai của các con sau này. Con chỉ mong mẹ về với chúng con thôi! Mẹ ơi, mẹ về với chúng con đi!”.

Trizzie Phương Trinh hứa sẽ giúp Phi Nhung tiếp tục chăm sóc cho đàn con nuôi

Theo đó, Trizzie Phương Trinh rất thương các con nuôi của Phi Nhung, đồng thời hứa sẽ không để các con phải mồ côi: “Nghe tiếng cầu cứu của các con của Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu. Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu. Tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới đang hiệp lực cầu nguyện cho mẹ của các con, rồi mẹ sẽ về thôi. Mạnh mẽ lên các con nhé”.

Phi Nhung có 1 con ruột nhưng lại có hơn 20 người con nuôi.

Nguồn: Tổng hợp