Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời sau 1 thời gian chống chọi với Covid-19

Rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn tới gia đình ca sĩ Y Jang Tuyn vì anh đã không may mắn sau 1 thời gian chữa trị tại bệnh viện.

Mới đây, nhạc sĩ Song Minh chia sẻ trên Facebook 1 dòng trạng thái dài, nói về chuyện ca sĩ Y Jang Tuyn đã mãi mãi không thể trở về sau chuyến ‘công tác đặc biệt" của mình. Câu chuyện vô cùng đau lòng bởi Y Jang Tuyn từng giấu khán giả và bố mẹ để chữa trị Covid-19 và nói rằng mình đang đi ‘công tác đặc biệt". Trên status, Song Minh chia sẻ thêm: “Nghệ sĩ Việt Hương cho biết, ca sĩ Y Jang Tuyn mất lúc 8 giờ 17 phút ngày 20/9/2020 sau thời gian điều trị Covid -19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 42 tuổi.”.

Nhạc sĩ Song Minh thông báo tin buồn

Theo như status thì có vẻ như danh hài Việt Hương chính là người đã cập nhật thông tin và lo toan hậu sự cho ca sĩ Y Jang Tuyn. Hiện tại, vợ nam ca sĩ và hai con đang rất đau buồn trước sự ra đi của Y Jang Tuyn. Rất nhiều đồng nghiệp cũng bàng hoàng và xót thương không kém, chỉ biết gửi lời chia buồn với gia đình nam ca sĩ từ xa vì hiện tại tình hình dịch bệnh vẫn vô cùng phức tạp.

Hình ảnh nam ca sĩ trong bệnh viện

Được biết, Y Jang Tuyn nhập viện từ hồi đầu tháng 9, sức khỏe lúc đầu khả quan, tuy nhiên trên nền bệnh huyết áp cao thì tình hình lại có diễn biến xấu, các bác sĩ phải đặt máy ECMO cho nam ca sĩ. Trong khi vợ và con của giọng ca Tây Nguyên cũng được điều trị trong khu cách ly tại trường Tiểu học Lê Văn Thọ trên địa bàn sinh sống đã khỏi bệnh và được về nhà, còn anh đã không không may mắn vượt qua được loại virus đáng sợ này.

Nam Cường, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền, Akira Phan, Trịnh Kim Chi, Kha Ly, Minh Nhí… và rất nhiều sao Việt bàng hoàng trước thông tin này
Võ Hạ Trâm cũng tiếc thương đàn anh

Y Jang Tuyn sinh năm 1979, là một giọng ca tiêu biểu của thế hệ ca sĩ Tây Nguyên hiện đại. Anh theo đuổi nhiều dòng nhạc như pop ballad, dance, funky, latin,.. Y Jang Tuyn từng giành giải ba Sao Mai 2001, giải ba Tiếng hát truyền hình năm 2003. Anh là hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, Hội viên Hội Âm nhạc TP HCM, hiện là biên tập viên âm nhạc của Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM.

Ca sĩ Y Jang Tuyn.

Nguồn: Tổng hợp