Ca sĩ Vy Oanh mua 50 ổ bánh tặng các chiến sĩ chống dịch

Dù đang trong giai đoạn ở cữ nuôi con mới sinh nhưng Vy Oanh vẫn khiến nhiều người yêu mến bởi hành động vô cùng dễ thương này.

Mới đây, một người bạn thân của Vy Oanh vừa chia sẻ câu chuyện nữ ca sĩ đã âm thầm đặt mua 50 ổ bánh để tặng các cán bộ tuyến đầu chống dịch. Dù đang trong giai đoạn ở nhà nuôi con mới sinh nhưng Vy Oanh vẫn khiến nhiều người yêu mến bởi hành động vô cùng dễ thương này.

Quảng cáo
Một người bạn chia sẻ câu chuyện Vy Oanh âm thầm mua bánh tặng các chiến sĩ đang chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, dù sắp lâm bồn nhưng Vy Oanh vẫn khệ nệ vác bụng bầu đi làm từ thiện. Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ nhiều hình ảnh trực tiếp đến hỗ trợ các phần quà cần thiết cho Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Thời gian qua, nữ ca sĩ tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Chiều ngày 14/7, giọng ca gốc Bình Thuận công khai loạt ảnh bế nhóc tỳ thứ 3 và thông báo "mẹ tròn con vuông" với khán giả. Không giấu được niềm hạnh phúc, Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân: "Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi".

Vy Oanh khoe ảnh đứa con thứ 3. (Ảnh: FBNV)

"Làm được gì tốt nhất cho con mẹ Oanh đều đạt được tốt hơn cả kế hoạch đề ra đấy. Giờ thêm cho baby một cái tên theo thần số học nữa nhé, tin hay không tin thì làm được gì cứ làm cho con nhỉ? Mà nhìn mặt con là biết phước phần lắm rồi, cưng lắm. Thế là mẹ Oanh đã đạt được mơ ước một ngôi nhà ríu rít tiếng trẻ thơ, sum vầy viên mãn rồi nhá", ca sĩ Vy Oanh hào hứng khi nhà có thêm thành viên mới, đối với cô gia đình có thêm con là sự viên mãn trong hôn nhân.

Trước khi sinh con, Vy Oanh gặp vô số những chuyện ồn ào liên quan đến nữ doanh nhân H. (Ảnh: FBNV)

Sau khi sinh con, Vy Oanh cũng đưa ra thông báo sẽ hạn chế sử dụng điện thoại ít nhất là 1 tháng để dành thời gian ở cữ và chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết vẫn sẽ lộ diện nếu có việc đặc biệt quan trọng.

"Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để giữ sức khoẻ sau sinh theo lời bác sĩ và dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé. Admin cập nhật tin cũng vì nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, thăm hỏi. Chị Vy Oanh gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người gần xa. Chúc mọi người bình an trong mùa dịch", nữ ca sĩ viết.

Giữ đúng lời hứa nữ ca sĩ vắng mặt mấy tuần qua trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Liệu sau 1 tháng ở cữ nuôi con ca sĩ Vy Oanh sẽ có những hành động nào trên mạng xã hội, chắc chắn khán giả cũng đang rất mong chờ khi mà câu chuyện giữa cô với doanh nhân H và Hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa có hồi kết.

Ảnh: Tổng hợp