Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ

Thông tin cựu thành viên 1088 Vân Quang Long qua đời đang khiến showbiz Việt vô cùng bàng hoàng, người thân đã xác nhận.

Tin tức nóng nhất lúc này: Nam ca sỹ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) vừa qua đời vào chiều hôm nay ngày 29/12 tại Mỹ. Gia đình đã xác nhận Vân Quang Long mất vì đột quỵ.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 1
Nam ca sỹ Vân Quang Long qua đời

Rất nhiều những người bạn thân như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du,… đã vô cùng sốc khi nghe tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Ca sĩ Khánh Bình chia sẻ với Người lao động:

“Diễn viên Linh Lan, vợ của Vân Quang Long, vừa gọi điện thoại từ Mỹ về khóc và báo ông xã cô qua đời vì đột quỵ. Cách đây 2 năm, Vân Quang Long định cư tại Mỹ và tuyên bố giải nghệ. Thật đau xót khi em còn quá trẻ mà qua đời vì chứng đột quỵ".

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 2
Gia đình xác nhận anh bị đột quỵ.

Theo thông tin từ người thân, gia đình đang có ý định đưa di hài Vân Quang Long về quê nhà ở Việt Nam mai táng. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được https://webtintuc.com/ cập nhật.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 1088 nổi tiếng những năm 2000 cùng với Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Vân Quang Long nổi tiếng với các bài hát: Tình xa, Nếu có yêu tôi,… Năm 2017, nam ca sĩ sang Mỹ định cư và tạm dừng nghệ thuật tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp