Ca sĩ Thanh Lam làm lễ dạm ngõ sau 1 năm hẹn hò

Trong lễ dạm ngõ, ca sĩ Thanh Lam diện áo dài lụa mùa xanh tươi sáng, bạn trai giản dị với quần âu, sơ mi trắng vô cùng bảnh bao.

Mới đây, ca sĩ Thanh Lam vui mừng thông báo cô và chồng sắp cưới đã chính thức làm lễ dạm ngõ, và đó cũng chính là ngày sinh nhật của nữ Diva.

Trong ngày trong đại, ca sĩ Thanh Lam diện áo dài lụa mùa xanh tươi sáng, bạn trai giản dị với quần âu, sơ mi trắng. Cả hai thắp hương lên bàn thờ gia tiên trước sự chứng kiến của hai gia đình, đặc biệt các con cũng có mặt theo dõi và chúc mừng bố mẹ.

Thanh Lam cùng bạn trai làm lễ dạm ngõ.
Nghệ sĩ Thanh Hương - mẹ của ca sĩ Thanh Lam rất mừng vì con gái tìm được bến đỗ hạnh phúc ở tuổi ngũ tuần.
Con trai, con gái và con rể có mặt đông đủ để chúc mừng Thanh Lam.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng từng tiết lộ chuyện đã cầu hôn Thanh Lam tại buổi họp báo giới thiệu liveshow Hẹn yêu của cô hồi tháng một. Trước đây, khi được hỏi về đám cưới, Thanh Lam ngại ngùng cho biết, ở tuổi của cô, chuyện hình thức không còn quá quan trọng. Bản thân hạnh phúc với những gì đang có là viên mãn lắm rồi.

Thiện Thanh diện đầm bầu đỏ rực mừng ngày vui của mẹ. Con gái Thanh Lam cũng mới kết hôn hồi đầu năm.
Thanh Lam bên em trai, DJ Trí Minh (áo trắng), em dâu (bìa trái) cùng một số người bạn thân thiết.
Đại gia đình Thanh Lam tề tựu đông đủ.

Theo thông tin, Thanh Lam gặp gỡ bạn trai Bùi Tiến Hùng trong một lần đến bệnh viện của anh mổ mắt. Cả hai trò chuyện với nhau, bắt đầu kể về những tình yêu vụn vỡ đã trải qua. Tiến Hùng cũng là người đàn ông từng có gia đình và đang có 1 đứa con riêng.

Tại buổi dạm ngõ, chồng chưa cưới cùng gia đình còn tổ chức cho Thanh Lam một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ mừng tuổi 51
Cặp đôi may mắn được các con hết sức yêu mến và ủng hộ.

Nguồn tổng hợp