Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2

Ca sĩ Tân Nhàn mới lên xe hoa lần thứ 2 sau khi lặng lẽ ly hôn với ca sĩ Tuấn Anh. Mẹ một con mặc chiếc váy cô dâu rạng rỡ trong ngày cưới. 

Tối 18/1, Tân Nhàn bất ngờ chia sẻ thông tin lên xe hoa lần hai. Trước đó, cô không thông báo đã ly hôn ca sĩ Tuấn Anh. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn giữ khoảng trời riêng, nên không công khai chồng. Ông xã cô sinh năm 1980, là phó giáo sư – tiến sĩ, viện trưởng của một viện khoa học công nghệ. Trên trang cá nhân, một số bạn thân thiết biết tin vui và gửi lời chúc mừng Tân Nhàn.

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 1
Ca sĩ Tân Nhàn

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 2
Tân Nhàn tổ chức đám cưới tại một trung tâm hội nghị sự kiện nổi tiếng bậc nhất Hà Nội

Ca sĩ Tân Nhàn chia sẻ với cô, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được bến bờ mới. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã thông báo tin vui và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả.

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 3
Bà mẹ một con mặc váy cô dâu màu trắng tinh khôi. Gương mặt ca sĩ toát lên niềm hạnh phúc khôn nguôi

Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của tân lang trên các phương tiện truyền thông.“Tân Nhàn nghĩ rằng, tôi cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình. Vì vậy, rất kính mong mọi người ủng hộ quyết định này của Tân Nhàn", ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 4
Nữ ca sĩ và chồng trong đám cưới hôm 18/1

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 5
Cả hai đến với nhau dựa trên tình yêu, bỏ mặc mọi dị nghị

Tân Nhàn và Tuấn Anh đám cưới năm 2005, sau khi cả hai tham gia một cuộc thi hát. Họ có một con trai 12 tuổi. Việc ca sĩ Tân Nhàn chia tay ca sĩ Tuấn Anh sau 16 năm chung sống hạnh phúc khiến không ít người bất ngờ. Bởi nhiều năm nay, ca sĩ Tuấn Anh vẫn luôn đồng hành cùng vợ trong nhiều dự án âm nhạc và không ngớt dành những “lời có cánh" cho người vợ của mình. Thậm chí, năm 2019, Tuấn Anh còn đứng sau một dự án âm nhạc của Tân Nhàn với vai trò sản xuất.

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 6
Gia đình Tân Nhàn, Tuấn Anh và con trai

Ca sĩ Tân Nhàn bí mật tổ chức đám cưới lần 2 - Ảnh 7
Tân Nhàn nổi tiếng là ca sĩ đắt show tại miền Bắc

Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Hà Nam Ninh, là một nữ ca sĩ trẻ người Việt Nam từng giành 1 giải Cống hiến trong tổng số 2 đề cử, học vị tiến sĩ. Khởi đầu thành công trong sự nghiệp ca hát của Tân Nhàn là giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005 do ban giám khảo và khán giả truyền hình bình chọn khi thể hiện thành công bài hát “Trăng khuyết". Ngoài sự nghiệp ca hát, Tân Nhàn hiện đang còn là giảng viên, Phó trưởng khoa Thanh Nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong sự nghiệp, Tân Nhàn từng ra mắt nhiều album như Tình ta biển bạc đồng xanh, Thương, Trăng khuyết

Nguồn: Tổng hợp