Ca sĩ Quang Lê mở phiên chợ 0 đồng tặng công nhân đang cách ly

Hy vọng nghĩa cử cao đẹp của Quang lê sẽ được lan tỏa rộng rãi và là động lực cho nhiều mạnh thường quân khác cùng đứng lên.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Lê vừa chia sẻ loạt ảnh 'phiên chợ 0 đồng' anh dựng lên để hỗ trợ các công nhân khu cách ly ở quận Bình Tân (TP.HCM).

Theo đó, Quang Lê đã dành tặng lương thực, thực phẩm miễn phí cho bà con tại 3 khu cách ly ở Bình Tân. Nơi này là khi dành cho công nhân nghèo làm việc tại khu công nghiệp, hiện đang bị phong tỏa vì có ca mắc.

Bài đăng của Quang Lê

Hình ảnh Quang Lê bưng từng thùng mì, bao gạo cùng các loại rau củ trao tặng bà con càng thêm ấm lòng giữa mùa dịch. Được biết, toàn bộ chi phí mua thực phẩm đều là Quang Lê bỏ tiền túi ra, không kêu gọi ai quyên góp.

Nam ca sĩ tự tay vận chuyển thực phẩm giúp đỡ bà con
Anh không ngại khó, chi cả tiền túi giúp đỡ người nghèo

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả xúc động gửi lời cảm ơn, khen ngợi và sự ngưỡng mộ trước hành động thân ái của giọng ca "Biển tình". Khán giả hy vọng nghĩa cử cao đẹp của Quang Lê được lan tỏa rộng rãi, truyền cảm hứng cho các mạnh thường quân khác cùng đứng lên giúp đỡ người nghèo giữa đại dịch.

Quang Lê về Việt Nam từ năm ngoái khi dịch bệnh bùng nổ. Anh hiện chưa thể quay lại Mỹ. Thời gian rảnh, anh dành hết tâm sức làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người.

Quang Lê hết lòng vì những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Nguồn: FBNV