Ca sĩ J.Yoon (M.C The Max) qua đời tại nhà riêng

Ca sĩ J.Yoon ( M.C The Max) mới được công ty quản lý xác nhận đã qua đời tại nhà riêng. Do tình hình dịch bệnh nên tang lễ diễn ra gấp rút. 

Vào ngày 13 tháng 5, công ty 325 E&C tiết lộ rằng J.Yoon, thành viên của nhóm M.C The Max đã qua đời. Tuy nhiên, công ty quản lý không tiết lộ nguyên nhân cụ thể nam idol ra đi.

Ca sĩ J.Yoon (M.C The Max) qua đời tại nhà riêng - Ảnh 1
Ca sĩ J.Yoon đột ngột qua đời mà chưa rõ nguyên nhân

Thông tin J.Yoon qua đời chỉ được phát hiện khi phía công ty không thể liên lạc được với anh và báo cảnh sát. Sau khi đến nơi, cảnh sát phát hiện ra J.Yoon đã ra đi ngay tại nhà riêng ở phường Seogyo, quận Mapo, Seoul. Nhân viên điều tra cho biết không tìm thấy di thư tại hiện trường, hiện tại vẫn chưa xác định được nguyên nhân và sẽ báo lên cấp cao hơn để nhận giúp đỡ điều tra.

Ca sĩ J.Yoon (M.C The Max) qua đời tại nhà riêng - Ảnh 2
Anh là thành viên tích cực, cốt cán của nhóm nhạc M.C The Max

“Các thành viên M.C The Max và 325 nhân viên E&C đang rất đau buồn. Chúng tôi chân thành đề nghị bạn cầu nguyện cho linh hồn của J.Yoon được an yên và xin đừng viết những bài báo mang tính suy đoán cho gia quyến", đại diện truyền thông 325 E&C chia sẻ thêm.

Được biết, ca sĩ J.Yoon ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Moon Child vào năm 2002. Sau khi một trong số các thành viên rời đi, ba thành viên còn lại nhóm lại thành lập nhóm M.C The Max. Vào tháng 3/2021, nhóm đã phát hành album CEREMONIA kỷ niệm 20 năm thành lập.

Ca sĩ J.Yoon (M.C The Max) qua đời tại nhà riêng - Ảnh 3
M.C The Max mang đến cho người hâm mộ nhiều hit ballad đượm buồm

Sinh thời nam idol 38 tuổi là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể hát, sáng tác và chơi nhạc cụ. Hiện tại, trên các diễn đàn Kpop rất nhiều người ham mộ để lại bình luận chia buồn đối với sự ra đi đột ngột của J.Yoon.

Nguồn: Tổng hợp